Căn hộ Gem Riverside lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời

Dự án Gem Riverside theo công ty môi giới nhà đất uy tín là dự án trọng điểm của tập đoàn Đất Xanh vào cuối năm 2017 tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc ở căn hộ Gem Riverside hội tụ đầy đủ những yếu tố mơ ước và sẽ lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

can ho dat xanh quan 2

Gem Riverside lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời

Theo chuyên gia bất động sản phải nói rằng, Gem Riverside là một tuyệt tác về nghệ thuật được CĐT dự án tạo nên bên sông Sài Gòn. Vẻ đẹp của nó lôi kéo một vài ánh nhìn, và mong muốn mang. Như vậy giá trị của Gem Riverside sẽ ngày dần được nâng cao.

Gem Riverside một dự án tuyệt đẹp ven sông Sài Gòn

Theo Lê Đình Phong vẻ đẹp của Gem Riverside được giả dụ viên ngọc xanh kiêu kỳ bên sông Sài Gòn. Tại đó, kể cả về thiết kế lẫn phong cảnh đều khiến người ta phải khao khát có. Được xây dựng trên qui mô 67.000m2 tức là dao động gần 7ha, song tổng diện tích thi công chỉ chiếm 31%, còn lại chủ đầu tư sử dụng cho mục đích thi công khuôn viên và trồng cây xanh. Do đó, Gem Riverside can ho quan 2 phát triển thành một không gian sống xanh đáng mơ ước.

Gem Riverside đẹp bởi thiết kế nội tại của nó, và đẹp bởi một số phong cảnh xung quanh nó. Mang một vài kiến trúc sở hữu phong cách đặc thù của châu Âu nên các toà nhà tại Gem Riverside toát lên vẻ tinh tế và lịch lãm. Kết hợp cũng với một số bố cục phong cảnh nội khu dự án cực kỳ thân thiện đem đến cho cư dân nơi đây 1 không gian sống thư thái, dễ chịu.

Thiết kế của Gem Riverside được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn

Theo công ty bất động sản mỗi căn hộ tại Gem Riverside đều giống 1 tuyệt phẩm của những thiết kế sang trọng và tiên tiến. Một không gian tràn ngập ánh sáng và gió từ sông thổi vào. Là nơi mà mọi người đều cảm nhận được sự trong lành và thoả thích nhất mỗi lúc bước chân trở về nhà. Gem Riverside chính là điểm khởi đầu cho một cuộc sống hiện đại hạnh phúc hơn, cấp cao hơn.

Một vài tiện ích mà Gem Riverside đem lại cho cư dân

CDT là người hiểu rõ nhu cầu của KH, do vậy, việc đầu tư cho một số tiện ích của Gem Riverside được tập đoàn Đất Xanh cực kỳ chú trọng. Mọi tiện ích dường như với tới những điều kiện sống tốt nhất, xuất sắc nhất cho cư dân tại đây. 1 Sự thoả mãn gần như hoàn hảo với một vài nhu cầu giải trí, thư giãn, sinh hoạt cơ bản của mọi cư dân.

Theo Trần Đình Hiếu tại Gem Riverside, CĐT kiến trúc khu trung tâm mua sắm hiện đại để đáp ứng một vài nhu yếu phầm thiết yếu cho người dân, đồng thời, cũng tích hợp các gian hàng của các thương hiệu đẳng cấp trên toàn cầu để thoả mãn nhu cầu shopping của các cá nhân. Hệ thống bể bơi được xây dựng theo nguyên tắc Châu Âu, một số khu thể thao dành cho một số môn đá bóng, tennis, cầu lông… Cũng được CĐT xây dựng cực kỳ bài bản. Dự án dành ra tới 1,9ha để xây dựng khu công viên nằm ven sông Sài Gòn, để cư dân có thể tản bộ hoặc tổ chức các vận hành vui chơi… Ngoài ra, tại đấy còn sở hữu nhiều tiện ích khác nữa. Có thể nói, cuộc sống hiện đại tại Gem Riverside khiến mọi người đều cảm nhận ra tận hưởng thực sự các giá trị sống đẳng cấp nhất.

Tổng quan dự án Gem Riverside

  • Dự án Gem Riverside được xây dựng trên quy mô trên 67.000m2
  • Gem Riverside sở hữu 6 toà tháp, sở hữu độ cao mỗi toà tháp là 35 tầng.
  • Tổng số căn hộ dự trù tại Gem Riverside là 3100 căn.
  • diện tích thi công chiếm 31%
  • một vài tiện ích tại Gem Riverside: bể bơi, khu giải trí trẻ em, nhà trẻ, sảnh tiếp khách, phòng tập thể dục & yoga, sân tennis, sân cầu lông, trung tâm mua sắm …
  • Thời gian dự trù bàn giao nhà: quý 3 năm 2019
0913.756.339