Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng – thiết kế cao cấp tại TPHCM

Thiết kế thi công nội thất là một dự án căn hộ chung cư được đầu tư với qui mô lớn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ CĐT VinGroup, dự án căn hộ chung cư có những có những yếu tố lợi thế lớn được đánh giá là “đắt địa” sẽ tạo ra cơn sốt, hâm nóng thị trường BĐS phía Đông TP.Hồ Chí Minh vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Vinhomes Golden River

Không gian xanh dịch vụ tiên ích cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng

cty thiết kế nội thất được nằm ở địa điểm “vàng” – Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé. Tuyến đường được coi là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực Đông TP.Hồ Chí Minh. Khi nó được ví dụ “sợi dây” đi lại chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng đang có vị trí Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé. Từ khu vận động náo nhiệt bước qua vườn dạo bộ ẩn mình dưới những vòm hồng yêu kiều, đặt chân trên những phiến đá mát lạnh vẫn còn nguyên sự xù xì, thô ráp, lắng nghe tiếng lá cây rì rào rất khẽ trong gió, nhìn từng giọt nắng rơi xuống qua kẽ lá. Quý khách đê thuận lợi đi lại vào nội thành mà không lo tắc đường. Với việc tiếp nối với đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh quý khách thuận lợi đi chuyển về phía Đông TP.Hồ Chí Minh một bí quyết nhanh chóng.

 

Bên cạnh những tiện ích hạng sang, tân tiến tại dự án căn hộ, Thiết kế thi công nội thất còn có thêm những dịch vụ tại nhà hết sức thuận lợi mà cuộc sống ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng đều đem tới cho quý khách những bất ngờ hiếm có.

 

Tiêu chí cho cuộc sống cao cấp mới

Với chiều cao 38 – 60 tầng, cty thiết kế nội thất sẽ có hơn 3.000 căn hộ chung cư cao cấp, tuy nhiên, mật độ căn của dự án căn hộ chung cư lại rất thấp, chỉ đạt mức thấp căn/sàn, chắc chắn cho cư dân một cuộc sống thoáng đãng, trong lành và yên tĩnh nhất mặc dù ở chung cư. Đây chính là điểm khác biệt cao cấp trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp do VinGroup làm chủ đầu tư, nhất là với một dự án căn hộ chung cư qui mô lớn nhất khu vực phía Đông như khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng. Diện tích các căn hộ chung cư tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng cũng cực kì đa dạng, từ 44m2 – 135m2, một phòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, 4 phòng ngủ. Qúy quý khách sẽ có nhiều lựa chọn cho chính bản thân và gia đình, các căn hộ chung cư được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ lúc sống tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng.

Tiêu chí cho cuộc sống cao cấp mới

Hơn thế nữa, khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía quý khách bởi từ trước đến bây giờ các dự án căn hộ chung cư đến từ VinGroup luôn có chất lượng hết sức xuất sắc từ thiết kế, chất lượng cho đến hệ thống tiện ích. Tất cả đều mong muốn mang lại cho quý khách những căn hộ chất lượng nhất, hài lòng nhất. Tính đến thời điểm này, tin tức chi tiết về tiến độ, thời điểm ra mắt khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng chưa được CĐT ra mắt chính thức. Qúy quý khách và nhà đầu tư quan tâm vui lòng xem xét thêm trên site của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, điện thoại đàm thoại cùng chuyên gia qua form.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)906765092

0913.756.339