Vincity Grand Park căn hộ dân cư cao cấp khu bậc nhất

dự án bất động sản hạng sang chung cư Vincity Grand Park vietcomland.com VinGroup đã bắt đầu triển khai xây dựng, và chuẩn bị sẽ được CĐT tung hàng thị trường trong dịp năm 2018. Bài viết sẽ đi vào phân tích và phân tích giá trị của các căn hộ tại đây lúc được chào bán.

Vincity Grand Park

Vincity Grand Park VinGroup dân cư cao cấp

vietcomland.com được tọa lạc ngay trong khu đô thị Vincity Grand Park Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh với ý tưởng về thiết kế một môi trường sống xanh, trong lành với lối kiến trúc hiện đại, năng động cùng các thiết bị gia dụng tiên tiến giai đoạn này sẽ giúp chủ sở hửu những vietcomland.com được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn, đầy đủ mà ít dự án nào có được. Vị trí của dự án là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm Ủy Ban Nhân Dân Quận 9, công ty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông …

vietcomland.com nằm trong khu đô thị hiện hữu với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông sài gòn. Những lợi thế về địa điểm giúp cư dân vietcomland.com có thể thuận lợi thừa hưởng những tiện ích sẵn có cực kỳ đa dạng trong khu vực Tất cả những tiện ích này đã hiện hữu và hoạt động ổn định sẽ khiến cuộc sống của dân cư trong khu đô thị luôn ngập tràn năng lượng sống, con em có môi trường xanh, sạch và thân thiện để phát triển tốt cho tương lai, có thể cho rằng đây là dự án sáng giá để khách hàng có thể an tâm đầu tư cuộc sống hàng ngày thịnh vượng tại vietcomland.com .

dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park khu bậc nhất

Đến với Chung cư cao cấp Vincity Grand Park , cư dân có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày an yên, thư thái, hưởng trọn vẹn niềm vui vì an toàn của cư dân đã có sự bảo về thầm lặng của đội ngũ an ninh tận tình và chuyên nghiệp.Dự án không chỉ là nơi tạo nên tổ ấm mà còn là nơi bảo vệ, nâng niu tổ ấm của mọi gia đình. Sau lúc tan sở về, để tránh khỏi không khí bụi bậm của đường phố thì nơi đây quả thật là nơi tốt nhất để bạn có thể nghĩ ngơi hay vui chơi với người thân.

VinGroup tung ra chung cư Vincity Grand Park vietcomland.com với thiết kế khá tôi ưu, thoáng mát và có nhiều tiện ích sống tốt. vietcomland.com được đầu tư thiết kế sang trọng, thiết bị vệ sinh thương hiệu Duravit/Hansgrohe danh tiếng thế giới biến không gian phụ thành điểm nhấn có giá trị cao cho căn hộ cao cấp.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

0913.756.339