Khu dự án Century City Long Thành tương lai an cư vườn cảnh quan

Có thể khẳng định ngay, Century City Kim Oanh là môi trường sống lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp cũng như mọi mục đích khai thác. Theo đó, bạn có thể mua Century City Kim Oanh để ở, để cho con cái, mua để báo hiếu bố mẹ hoặc mua để kinh doanh sinh lời. Trên địa bàn Đồng Nai hiện nay, không dễ kiếm một dự án đất nền cao cấp cung cấp lý tưởng các đề nghị một biện pháp trọn vẹn đến thế.

Century City

Dự án Shophouse Century City Long Thành tương lai an cư

Nằm ở địa điểm đắc giá dọc theo tuyến đường ĐT769, trong khu quy hoạch hành chính mới của đô thị khu đô thị Long Thành Long Thành . Có một mặt giáp với sông Đồng Nai giúp cho Khu dự án Century City phát triển thành trong lành hơn lúc được hưởng những luồn gió tươi mát từ đây cũng như có được tầm nhìn thoáng đảng hơn cho khu đô thị. Sở hữu đất nền biệt thự này chủ sở hửu chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại môi trường sống lý tưởng tại Khu dự án Century City Long Thành. Khu dự án Century City Long Thành là dự án đất nền cao cấp nằm trong chuỗi các dự án đất nền cao cấp được lên kế hoạch triển khai ở phía Đông Đồng Nai, Khu dự án Century City Long Thành đã được sở hữu vị trí kim cương tại khu vực , chắc hẳn dự án đất nền cao cấp sẽ làm hài lòng không ít KH.

Sở dĩ nói Khu dự án Century City Long Thành là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được cung cấp một biện pháp trọn vẹn nhất. Và đặc trưng mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm, ẩm thực, giáo dục hay y tế … giờ đây đều có ngay chính dưới chân dự án đất nền cao cấp của bạn gồm: Trường học quốc tế – nhà trẻ, TTTTM, sân chơi trẻ em, Phòng Gym-spa, BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, phòng sinh hoạt cộng đồng, ,… Khu dự án Century City Long Thành dành cho những người đang mong muốn phong cách sống đẳng cấp, thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Nhà phố Century City vườn cảnh quan

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, các Century City Kim Oanh được thiết kế tối ưu, đi đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống tương lai. Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Nội thất với phong cách tiện nghi, hiện đại. Những nội thất, vật dụng trong Khu dự án Century City đều được cung cấp từ những thương hiệu cao cấp trên thế giới, chắc chắn tính thẩm mỹ và chất lượng. Hệ thống cửa kính, Nhà phố tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng. CĐT là Kim Oanh Group đã thật sự thành công lúc cho đầu tư và xây dựng dự án đất nền cao cấp này. Rất nhiều KH mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.

Century City

Đọc thêm sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/gem-sky-world/

Century City Kim Oanh được CĐT dự định sẽ hoàn thành xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự hàng đầu hàng đầu trên tại thị trường BĐS VN thì cam đoan của Kim Oanh Group đưa ra đều thực hiện xác thực và chắc chắn về điều đó. Đối tượng KH hướng tới của Khu dự án Century City Long Thành là những KH có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống hiện đại chất lượng và tiện nghi. Tại đây, mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng phát triển thành cao cấp và “chất”, quyền lợi cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Những chuyên gia đã từng đánh giá, đầu tư Khu dự án Century City Long Thành chính là quyết định “gà đẻ trứng vàng” siêu lợi nhuận, không thể bỏ qua. Thực tế đã chứng minh, trong đợt bán block đầu tiên, số lượng đất nền được bàn giao cho chủ mới nhiều đến vậy, một phần không nhỏ do CĐT ôm và bán lại sinh lời.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339