Vị trí Eco Green Sài Gòn có những thuận lợi gì?

Eco Green Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp Quận 7 đang dành được sự quan tâm của khách hàng khi nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Cùng với đó là phong cách thiết kế chuẩn xanh với hệ thống công viên rộng 3ha và hàng loạt những tiện ích đẳng cấp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống nghỉ dưỡng cho cư dân. Vậy vị trí dự án mang đến những thuận lợi gì cho cư dân? Những thông tin về chủ đầu tư Eco Green Sai Gon? Trong bài viết này SaleReal xin chia sẻ đến cho quý khách những thông tin liên quan đến căn hộ cao cấp Quận 7.

phoi canh can ho eco green sai gon

Vị trí Eco Green Sài Gòn có những thuận lợi gì?

Eco Green Quận 7 tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, con đường được ví như là “xương sống” của khu Nam Sài Gòn.

vi tri du an eco green quan 7

Vị trí ngay nút giao Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận, điều này giúp cư dân sống tại chung cư Eco Green Sài Gòn có được kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận như: Quận 1, Quận 4, Quận 2, Quận 5 và một số khu vực lân cận khác.

Từ vị trí dự án Xuân Mai Corp Quận 7, SaleReal thấy được những tiềm năng như sau:

Cầu Thủ Thiêm 4, cây cầu giúp kết nối Quận 7 với Quận 2 bắt đầu từ đoạn giao Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2 vượt qua sông kết nối vào đường Đại lộ Vòng Cung Quận 2. Điều này sẽ giúp tăng giá trí cho các dự án căn hộ Quận 7 lân cận. Trong đó, Eco Green Sài Gòn là dự án được hưởng lợi nhiều nhất với vị trí ngay chân cầu Thủ Thiêm 4.

Công viên Hương Tràm, công viên đa chức năng lớn nhất tại Quận 7 với tổng diện tích lên đến 22ha. Đây được mệnh danh là lá phổi xanh của khu Nam Sài Gòn, Eco Green Quận 7 có được lợi thế khi nằm ngay bên cạnh.

Chủ đầu tư dự án Eco Green Quận 7 là đơn vị nào?

Tham khảo thêm video chia sẻ về chủ đầu tư căn hộ Eco Green Quận 7:

Dự án Eco Green Sài Gòn được công ty Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư, công ty Xuân Mai Corp được biết đến với tiền thân là nhà máy bê tông qua hơn 30 năm trong ngành xây dựng, công ty đã từng bước mở rộng và hoàn thiện mô hình quản lý đến nay công ty đã phát triển ngày một mạnh hơn và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển vững mạnh và trở thành nhà tổng thầu EPC hàng đầu và nhà phát triển bất động sản uy tín, công ty Xuân Mai Corp luôn đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến và nắm bắt công nghệ kỹ thuật thi công tiên tiến và không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và được nhà nước trao giải thưởng về khoa học công nghệ năm 2005, cúp vàng ISO năm 2006 cùng với những thư khen ngợi từ khách hàng.

Trung những năm qua công ty đã tham gia đầu tư các dự án lớn và nhận được sự chào đón trên thị trường khi chất lượng sản phẩm đạt chất lượng, giá hợp lý. Nổi bật với các dự án như Xuân Mai Complex, chung cư Bình Trị Đông, Xuân Mai Reverside,…

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư và vị trí dự án Eco Green Sài Gòn được SaleReal biên soạn, hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho quý khách. Quý khách quan tâm đến với dự án có thể xem thêm tại chuyên trang duankhunam của SaleReal để có thêm thông tin bổ ích.

0913.756.339