Uy tín chủ đầu tư Khang Điền như thế nào?

Chủ đầu tư Khang Điền là cái tên không còn xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều thu hút được các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Vậy tại sao các dự án Khang Điền lại được đông đảo khách hàng lựa chọn đến vậy? Uy tín tập đoàn Khang Điền ra sao? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chi tiết thông tin Khang Điền được chia sẻ tại video:

Uy tín chủ đầu tư Khang Điền như thế nào?

Khang Điền là chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của tập đàn kHang Điền là tập trung phát triển bất động sản nhà ở với các loại hình nhà phố compound, biệt thự, căn hộ chung cư….

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển khá dài chủ đầu tư Khang Điền luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Các dự án nổi bật của tập đoàn Khang Điền

du an khang dien

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền được khách hàng đánh giá qua dự thành công của hàng loạt các dự án có quy mô lớn như Melosa, The Venica, Lucasta…

Trong quá trình hoạt động của mình, chủ đầu tư Khang Điền đã dành được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý giúp thương hiệu cũng như uy tín của đơn vị này ngày càng được khẳng định.

Tiêu biểu như tập đoàn Khang Điền đã đạt top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Ngân Hàng – Bảo hiểm công nghệ & niêm yết năm 2019, top 50 công ty niêm yết ốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn từ năm 2016 – 2019.

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế các dự án do chủ đầu tư Khang Điền thực hiện đều được đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Các dự án của chủ đầu tư Khang Điền được đông đảo khách hàng lựa chnj bởi sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng hấp dẫn với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển trong tương lai.

Tại thị trường Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Khang Điền thâu tóm những quỹ đất vàng tại khu vực Quận 2, Quận Bình Chánh, Quận 9…..nơi có hệ thống cơ sở hạ ầng giao thông thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng liên kết với những khu vực xung quanh.

Hơn nữa, tại những khu vực này hệ thống các dịch vụ tiện ích cũng rất phát triển nên cư dân sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn, đa dạng từ những khu vực xung quanh.

Pháp lý dự án là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu khi đầu tư vào bất cư dự án nào. Hiểu được vấn đề này chủ đầu tư Khang Điền rất chú trọng trong việc hoàn thiện pháp lý các dự án.

Theo tìm hiểu của SaleReal chúng tôi thì các dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư đều có hệ thống pháp lý minh bạch, hoàn thiện và bàn giao sổ theo đúng thời gian cam kết với khách hàng.

Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu tư hay mua các dự án của chủ đầu tư Khang Điền.

Như vậy trên dây là một số lý do khách hàng nên lựa chọn dự án của tập đoàn Khang Điền. Hi vọng với những thông tin mà salereal chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.

0913.756.339