Top 3 dự án biệt thự Quận 2 hot nhất hiện nay

Quận 2 đang là một khu vực phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực Sài Gòn hiện nay, với sự xuất hiện của các dự án cao cấp tại phân khúc nhà phố biệt thự Quận 2 đang ngày càng khẳng định được sức mạnh của mình.

Để quý khách hàng có thể nhìn nhận được tổng thể hơn về các dự án biệt thự Quận 2, SaleReal sẽ mang đến những thông tin đầy đủ và trọng điểm nhất của các nhà phố Quận 2, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đồng hành cùng với chung tôi trong bài viết ngày hôm nay.

Chi tiết thông tin dự án nhà phố Quận 2 được chia sẻ tại video:

Top 3 dự án biệt thự Quận 2 hot nhất hiện nay

Dự án biệt thự Quận 2 – Lancaster Eden Villa

Dự án nhà phố Quận 2 đầu tiên sẽ được SaleReal nhắc đến trong bài viết này chính là Lancaster Eden Villa. Dự án này được triển khai tại khu đô thị mới An Phú – An Khánh bởi tập đoàn Trung Thủy Group.

Biệt thự Quận 2 này có quy mô 1 hecta và sẽ mang đến cho thị trường 12 căn biệt thự đẳng cấp với giá bán dao động trong khoảng từ 80 – 100 tỷ đồng/căn. Với giá bán này, khách hàng tiềm năng của dự án chính là tầng lớp giàu có và thượng lưu bậc nhất tại khu vực.

Dự án biệt thự Quận 2 này được thiết kế theo phong cách Châu u sang trọng và tinh tế, đây không chỉ là nơi sống mà còn là nơi tôn vinh được giá trị và địa vị của khách hàng. Dự án này sẽ mang đến cho khách hàng một nơi sống tuyệt đẹp với những màu sắc hài hòa của những loài hoa như: Hoa Nhài, Hoa Trà, Hoa Lan, Hoa Diên Vỹ và Hoa Mẫu Đơn.

Biệt thự Lancaster Eden Villa sẽ được thiết kế hệ thống hồ bơi riêng biệt, sân vườn, sân thượng, phòng tập gym và khu vực ăn uống ngoài trời,… quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được một nơi sống tiện nghi nhất.

lancaster eden

Nhà phố Quận 2 – Senturia An Phú

Dự án biệt thự Quận 2 tiếp theo chính là Senturia An Phú, dự án này được chủ đầu tư Tiến Phát với quy mô khoảng 6.8 hecta và sẽ mang đến cho thị trường 340 căn nhà phố biệt thự cao cấp.

Chủ đầu tư Tiến Phát chỉ sẽ xây dựng với quy mô 40%, diện tích còn lại sẽ được xây dựng các mảng xanh cùng với trang bị những tiện ích nội khu cho cộng đồng dân cư, vì thế khách hàng sẽ có thể sở hữu được một cuộc sống thuận tiện và chất lượng nhất khi sống tại dự án biệt thự Quận 2 này.

Các căn biệt thự Quận 2 này được lấy cảm hứng thiết kế từ những quốc gia Nam Mỹ, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những nơi sống tràn đầy màu sắc và không gian sống năng động nhất.

Dự án nhà phố Quận 2 – An Phú New City

Dự án biệt thự cuối cùng tại khu vực Quận 2 có tầm ảnh hưởng quan trọng chính là An Phú New City, dự án này được triển khai tại tuyến đường Nguyễn Hoàng và mới được chào bán tại thời điểm hiện nay.

Dự án này đang được chủ đầu tư Phú Nhuận chào bán với mức giá dao động trong khoảng từ 16 – 25 tỷ đồng/căn, một mức giá tầm trung tại khu vực Quận 2 hiện nay.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có được một cái nhìn khách quan hơn về các dự án biệt thự Quận 2. Nếu có những thắc mắc liên quan đến các dự án này, quý khách hàng hãy liên hệ đến với SaleReal để có thể được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

0913.756.339