Tổng hợp thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 là dự án của Sonkim Land đầu tư tại Thủ Thiêm – trung tâm hành chính tương lai của thành phố. Sự đẳng cấp và vượt trội về quy mô, tiện ích, thiết kế đã khiến dự án trở thành cơn sốt mới cho thị trường Quận 2. Thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm đang là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm theo dõi.

The Metropole Thủ Thiêm qua những đánh giá bởi SaleReal trên http://canhoquan2.today/ thì đây là một dự án căn hộ cao cấp Quận 2 hiếm có đáng để cân nhắc mua ở hoặc đầu tư. Dù ở phương diện nào, dự án của Tập đoàn Sonkim Land này cũng có những ưu thế nhất định để mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng.”

Thông tin căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Theo Nhật Phạm căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được xây dựng tại khu chức năng số 1 Thủ Thiêm, Quận 2. Dự án nằm ở ngay cầu Thủ Thiêm 2 đang được tiến hành xây dựng, được bao quanh bởi những công trình biểu tượng mới và sở hữu tầm nhìn bao quát toàn cảnh sông Sài Gòn và trung tâm Quận 1. Xung quanh dự án The Metropole Thủ Thiêm  quy tụ nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu giải trí, y tế, giáo dục, mua sắm,…cho cư dân

The Metropole Thủ Thiêm được chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

thong tin can ho the metropole

Theo tin tức bất động sản chủ đầu tư của dự án The Metropole Quận 2 là Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát hợp  tác phát triển cùng tập đoàn Sonkim Land. Đây đều là những “ông lớn” phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường Hồ Chí Minh nói riêng.

“ Một số căn hộ mới tại Thủ Thiêm Quận 2 đang được thị trường đánh giá cao là những dự án nào ? Đội ngũ SaleReal với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu dự án Quận 2 trên chuyên trang http://canhoquan2.today/du-an/ – đia chỉ uy tín để tổng hợp thông tin thị trường bất động sản và những dự án mới Quận 2 và những vấn đề xoay quanh dự án mà khách hàng đang quan tâm.”

The Metropole Thủ Thiêm sẽ được thiết kế bởi đơn vị thiết kế nước ngoài danh tiếng. Khu dự án sẽ mang phong cách sống hiện đại, tươi mới của Singapore và không thể thiếu đi sự tiện nghi, đẳng cấp theo phong cách châu Âu.  Các tiện ích nội khu được bố trí xen kẽ với không gian cây xanh tạo nên một môi trường sống đẳng cấp bậc nhất.

khu vuc du an the metropole

Theo công ty bất động sản diện tích xây dựng của khu đô thi mới do Tập đoàn Sonkim Land phát triển rộng 75,965m2 gồm các tòa tháp căn hộ cao 8 – 32 tầng, trong đó có 1-4 tầng hầm và khối đế cao 4 tầng. Dự án có đa dạng lựa chọn cho khách hàng với căn hộ 1 phòng ngủ từ 51 – 53 m2, căn hộ 2 phòng ngủ từ 97 – 105 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ từ 122 – 124 m2

Căn hộ cao cấp Quận 2  được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và hỗ trợ khách hàng vay vốn khi mua chung cư cao cấp Quận 2. Cùng với uy tín của chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác  phát triển, đây sẽ là bảo chứng vững chắc cho pháp lý, chất lượng và tiềm năng phát triển của khu dự án sau này.

Theo tin tức bất động sản the Metropole Thu Thiêm hứa hẹn sẽ là điểm đến mới đối của người dân Sài Gòn đặc biệt đối với những người yêu thích lối sống đô thị năng động đầy hấp dẫn như ở: New York, London hay Sedney.

 

0913.756.339