Tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương có gì đặc biệt

Theo Nhật Phạm tọa lạc tại vị trí vàng, dự án Đảo Kim Cương có lợi thế rất thuận lợi về giao thông lẫn tiện ích. Vậy tiện ích của dự án này có gì vượt trội? Liệu rằng tiện ích nơi đây có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những tiện ích của dự án này.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Đảo Kim Cương

Tại đây khách hàng sẽ được hưởng tiện ích nội khu vừa sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi giúp cho khách hàng có một cuộc sống tuyệt vời nhất.

Theo chuyên gia bất động sản chủ đầu tư Kusto Home rất chú trọng đến thiết kế nơi vui chơi giải trí cho từng lứa tuổi. Với đối tượng là trẻ em thì có các khu phát triển tư duy, sự năng động như: thư viện mặt trời, học viện âm nhạc và nghệ thuật, đài thiên văn, công viên cổ tích,…..

Về hạng mục tiện ích của dự án Đảo Kim Cương được đánh giá rất cao và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

dao kim cuong he thong tien ich

Theo công ty bất động sản bên cạnh thì các tiện ích dành cho người lớn được bố trí hấp dẫn hơn với các khu vườn thiền, yoga, các khu spa cho các chị em, siêu thị Green Market, vườn BBQ ngoài trời…

Ngoài ra, tại dự án còn có những hồ bơi nghỉ dưỡng, hồ bơi tràn , công viên nước với diện tích len tới 2300m2 kết hợp cùng cảnh quanh được thiết kế dày đặc hệ thống cây xanh làm cho khach hàng sẽ có cảm giác thư thái, trong lành.

“Qua các bài viết chia sẻ của công ty SaleReal về những khu căn hộ cao cấp Quận 2. Hi vọng với những thông tin đó sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về thị trường căn hộ Quận 2 để có lựa chọ phù hợp chia sẻ SaleReal Team, danh sách căn hộ Quận 2 đẳng cấp của chủ đầu tư uy tín trong năm 2018.

Video giới thiệu căn hộ Đảo Kim Cương

Hệ thống tiện ích ngoại khu Đảo Kim Cương

Theo chuyên gia môi giới nhà đất tưởng chừng với tiện ích nội khu cao cấp đã làm khách hàng hài lòng nhưng nơi đây còn sở hữu nhất những tiện ích ngoại khu vượt trội.

Căn hộ cao cấp Quận 2 với vị trí gần như nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên việc kết nối giao thông rất thuận tiện, không những thế, khi sinh sống dự án Quận 2 cư dân còn được hưởng rất nhiều các tiện ích xung quanh để khách hàng thoải mái vui chơi, mua sắm phục vụ cho nhu cầu của mỗi người

Ngoài những khu mua sắm ở nội khu cho chị em phụ nữ  thì ngoại khu còn có những hệ thống siêu thị như: siêu thị Metro Cash & Carru An Phú, Parkson Cantavi…. hay là những câu lạc bộ Golf như: Nam Rạch Chiếc, Teakwang Jeongsan… dành cho những quý ông đam mêm về môn thể thao Golf.

Bên cạnh đó, thì nơi đây còn có hệ thống bệnh viện uy tín để phục vụ cho veieejnc khám chữa bệnh cho người dân như: bệnh viện Quận 2, bệnh viện Phúc An Khang….

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu cho con em học tập ở một môi trường mang chuẩn quốc tế thì căn hộ ở Đảo Kim Cương là một lựa chọn phù hợp khi dự án rất gần với các trường quốc tế như: trường quốc tế Úc Châu, tường quốc tế Châu Âu…

Với những thông tin về tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương đã mang lai cho khách hàng những thông tin để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

 

0913.756.339