Thông tin tổng quan về dự án Mozac Thảo Điền

Mozac Thảo Điền là một dự án đang được rất nhiều các chủ đầu tư và các khách hàng tương lai quan tâm. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều người băn khoăn có nên mua dự án Mozac Thảo Điền hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về căn hộ cao cấp Quận 2. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

phoi canh du an mozac thao dien

 

Thông tin tổng quan về dự án Mozac Thảo Điền

Bất kỳ một dự án nào cũng vậy, muốn nghiên cứu được sâu ưu điểm của nó chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin dự án. Dự án Mozac Thảo Điền hiện tại nằm tại số 1 đường 38 Thảo Điền Quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư của dự án căn hộ Mozac Thảo Điền là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Singapore, khi hoàn thiện xong dự án sẽ là loại hình căn hộ cao cấp với mô một tòa tháp cao 25 tầng gồm 2 hầm cho các khách hàng có thể sử dụng làm nơi đỗ các phương tiện của mình.

vi tri du an mozac thao dien

Tổng sản phẩm của dự án chung cư Mozac Thảo Điền sẽ giới hạn dưới 270 căn. Số căn trên 1 tầng sẽ là 12 căn. Trên tầng trên cùng gồm 6 căn penthouse. Tất nhiên, các căn hộ cũng sẽ đa dạng về diện tích và số phòng ngủ để các khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với với số lượng thành viên trong gia đình của mình. Cụ thể có các căn hộ từ 1 cho tớ nhớ 4 phòng ngủ từ 43 cho số 154 mét vuông. Tùy vào số lượng thành viên với nhu cầu của gia đình mà các bạn có thể lựa chọn căn hộ cho đúng nhất.

Tiềm năng về vị trí của Mozac Thảo Điền trong tương lai

Những nhà đầu tư tương lai luôn có cái nhìn tổng quan và đi trước. Dự án Mozac Thảo Điền Quận 2 hiện nằm tại Thảo Điền và được coi như một ốc đảo biệt lập. Nơi đây dự án có 3 mặt giáp sông và môi trường sống cũng vô cùng trong lành, mát mẻ. Khu vực nơi đây cũng có rất nhiều các cây xanh. Tuy nhiên điều quan trọng nhất chúng ta cần phải lưu ý đó là quỹ đất ở đây đang vô cùng khan hiếm. Từ năm 2020, lãnh đạo địa phương cũng sẽ không phê duyệt bất cứ một dự án nào tại đây nữa.

Tìm hiểu thêm về vị trí căn hộ Mozac Thảo Điền tại video dưới đây:

Rất nhiều các quý khách hàng cũng đã lo lắng liệu dự án Mozac Thảo Điền Quận 2 có bị ngập nước khi triều cường dâng hay không. Tuy nhiên chủ dự án cũng đã giải quyết dứt điểm tình trạng này nên các cư dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm. Tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm cũng được giải quyết khi dự án căn hộ Mozac Thảo Điền nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, đảm bảo cho giao thông được thuận lợi, không làm ảnh hưởng đến sự đi lại của các quý khách hàng.

Như vậy chúng ta có thể khẳng định dự án bị giới hạn về số lượng các căn hộ. Thêm vào đó là dự án mới sẽ không được ra mắt tại thời gian tiếp theo nên chung cư Mozac Thảo Điền đang là đối tượng hướng đến của rất nhiều các khách hàng và chủ đầu tư.

Một điều nữa mà các chủ đầu tư căn hộ Quận 2 và các khu dân cũng rất quan tâm đó chính là tiện ích ở nơi đây. Tiện ích đầu tiên chúng ta sẽ tới đó chính là những tiện ích về giải trí như các trung tâm thương mại: Vincom Megamall, BigC, các khu mua sắm,…

Trả lời

0913.756.339