Thông tin quy hoạch dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Toạ lạc trên mặt tiền đường Trần Phú, sở hữu cho mình quỹ đất hiếm có tại thành phố Nha Trang xinh đẹp, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay hiện hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng với nhiều hạng mục quy hoạch hấp dẫn.

Kết cấu quy hoạch dự án condotel Nha Trang được thực hiện như thế nào? Có những hạng mục nào đang được thiết kế thi công tại khuôn viên nội khu? Khi nào condotel Sunshine Marina Bay hoàn thiện và sẽ được bàn giao? Là những câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về dự án mới này.

Với bài viết dưới đây, các chuyên gia VNREP Team sẽ giúp quý khách tìm hiểu chi tiết về các hạng mục đang được triển khai thực hiện tại dự án Condotel Trần Phú Nha Trang. Hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị, giúp quý khách có thể tìm kiếm 1 nơi đầu tư rót vốn phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết Sunshine Marina Bay qua video dưới đây:

Thông tin quy hoạch dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sở hữu cho mình 1 quỹ đất đắc địa, dự án Sunshine Group có quy mô quy hoạch rộng 8ha, được chủ đầu tư thiết kế và thực hiện với khá nhiều hạng mục quy hoạch hấp dẫn, phức hợp cả về các loại hình nghỉ dưỡng lẫn vui chơi giải trí.

mat bang sunshine marina nha trang

Kết cấu xây dựng dự án Sunshine Marina được chủ đầu tư danh tiếng thực hiện bao gồm 6 toà tháp, với hình dáng là những con tàu vươn ra khơi sống động, hứa hẹn sẽ trở thành 1 biểu tượng mới của thành phố Nha Trang.

Bên trên các toà tháp là thiết kế dành cho các loại hình condotel có từ 1-2 phòng ngủ, với tổng số 1052sản phẩm. Diện tích các condotel có sự đa dạng với nhiều loại khác nhau từ 37.4 đến 341.74 mét vuông/căn, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho quý khách hàng.

Bên trên các toà tháp còn được bố trí đầy đủ các thang máy và thang bộ cao cấp. Thiết kế được thực hiện đan xen cùng với hệ thống tiện ích dọc theo các tầng của toà tháp. Hiện hữu nổi bật có thể đề cập đến hệ thống mảng xanh tự nhiên kết hợp cùng các tiện ích mặt nước có chọn lọc kỹ lưỡng.

Dự án được bắt đầu khởi công xây dựng vào năm 2019, và dự kiến sẽ được hoàn tất thi công khoảng thời gian 2-3 năm sắp tới. Khi đó, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ thực hiện bàn giao hoàn tất các hạng mục tại dự án đến tay khách hàng.

Quý khách mua nhà dự án Sunshine Marina sẽ được cấp quyền sở hữu nhà ở với chính sách pháp lý là Vĩnh viễn dành cho người Việt. Hiện tại, các hạng mục đã được bắt tay khởi công xây dựng, trong thời gian ngắn sắp tới, các chính sách mở bán tại đây sẽ được công bố.

Thiết kế tiện ích tại condotel Sunshine Marina Nha Trang

Với phong cách thiết kế đặc biệt, hệ thống tiện ích dự án Sunshine Group hội tụ những thiết kế giá trị hàng đầu. Hiện hữu đó chính là khu vui chơi giải trí có thưởng casino, thuỷ cung chiêm ngưỡng đại dương với nhiều loài sinh vật biển hiện hữu.

tien ich noi khu sunshine marina

Bên cạnh đóm tiện ích mặt nước dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay còn tạo điếm nhấn mạnh mẽ ở thiết kế hồ chèo thuyền kayak được kết nối thông với biển đầy ấn tượng. Khuôn viên nội khu có cả sân khấu nhạc nước quy mô đồ sộ, các quầy bar sống động,… hiện hữu.

Để có những phân tích cụ thể về các thiết kế này, các khách hàng dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay có thể tham khảo ngay bài viết chia sẻ từ các chuyên gia VNREP về bài viết phân tích hệ thống tiện ích có tại dự án tại đây.

0913.756.339