Thông tin chủ đầu tư Opal City Quận 9

Chủ đầu tư dự án Opal City là một trong những căn hộ thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp đến từ “ông lớn” Đất Xanh, chuẩn bị được ra mắt thị trường bất động sản căn hộ tại khu Đông Sài Gòn vào năm 2018. Opal City là căn hộ được ra đời và nằm kế cận nhiều căn hộ đã hiện hữu như Lucasta, River Park, Sun Tower, Hausneo…

Tập đoàn Đất Xanh đặt Opal City ngay tại mặt tiền đường Liên Phường. Tuyến đường này có điểm giao đầu của đường Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Long B) và điểm cuối là nằm tại đường Bưng Ông Thoàn ( phường Phú Hữu), tổng chiều dài là 2,6km. Theo thông tin dự án Opal City được cập nhật tại đây: https://dungquoc.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/, giúp khách hàng xác định xem dự án mới của Đất Xanh có phù hợp nhu cầu.

Thông tin chủ đầu tư Opal City

Tiếp nối thành công của Thủ Thiêm Garden, Opal City quận 9 chính là căn dòng căn hộ thứ 2 của Đất Xanh được kiến tạo tại vùng đất đầy tiềm năng này. Dưới đây là những thông tin tổng quan về Opal City:

– Chủ đầu tư: Đất Xanh Group

– Đơn vị thi công xây dựng dự kiến: Hoà Bình/Cotecons

– Tư vấn thiết kế công trình: CPG (Singapore)

– Quy mô: 6 ha, 7 toà tháp, 2250 căn hộ chung cư

– Mật độ xây dựng: 30%

– Loại hình căn hộ: căn hộ thương mại, penhouse, duplex

– Đơn vị tài trợ: Ngân hàng Vietinbank

– Tiêu chuẩn bàn giao: đã hoàn thiện nội thất cao cấp

Dự án mới quận 9 mà Quốc Dũng giới thiệu do Đất Xanh triển khai. Đất Xanh là đơn vị được biết đến khá nhiều tại thị trường căn hộ quận 9. Truy cập blog Quốc Dũng xem đánh giá chi tiết dự án Opal City : Blog Quốc Dũng, và phân tích những sản phẩm dự án Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay.

hinh anh can ho opal city

Những dự án Đất Xanh Group đã triển khai

Đất Xanh là chủ đầu tư có mặt trên thị trường bất động sản kể từ năm 2003, đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển mang đến những mục tiêu mới nhất dành cho khách hàng.

– Kể từ khi mới bắt đầu thành lập cho đến nay, Đất Xanh đã trực tiếp đầu tư và hợp tác phát triển xây dựng hơn 500 ha đất mang đến cho thị trường bất động sản hơn 50000 sản phẩm khác nhau.

– Mỗi dòng sản phẩm luôn để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với nhiều dự án điển hình khác nhau như: Opal Garden, Opal City, Sunview Town, Gold Hil, The Viva City…

Video giới thiệu sản phẩm Đất Xanh Group đã triển khai

– Mỗi dự án đều có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng nội khu hoàn chỉnh, cách thiết kế căn hộ và tiện ích hiện đại, môi trường sống trong lành và đầy đủ tiện nghi…

Các dự án mới của Đất Xanh làm chủ đầu tư luôn chiếm ưu thế nổi bật so với những căn hộ cùng phân khúc. Không chỉ Quốc Dũng Blog đánh giá mà hầu hết nhà đầu tư hay các khách hàng đã từng mua căn hộ của Đất Xanh đều đánh giá rất cao về chất lượng. Nếu không tin, bạn có thể trải nghiệm không gian sống tại chung cư quận 9 trong thời gian tới đây.

Bên cạnh căn hộ Opal City khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay chia sẻ qua bài viết : can ho Quan 9, với những sản phẩm chia sẻ giúp khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 chọn được sản phẩm phù hợp.

Trên đây là một số các thông tin cơ bản và tổng quan nhất về dự án căn hộ Opal City cùng điểm nhấn chính về chủ đầu tư giúp quý vị độc giả và khách hàng có những thông tin hữu ích, cần thiết nhất dành cho hành trình kiếm tìm một không gian sống lý tưởng nhất tại khu vực quận 9 hoặc vùng lân cận

Trả lời

0913.756.339