Home » Tin tức » Tin bất động sản » Thông tin chi tiết biệt thự Victoria Vinhomes Golden River

Thông tin chi tiết biệt thự Victoria Vinhomes Golden River

Dự án khu đô thị Vinhomes Golden River của tập đoàn Vingroup sẽ được phát triển thành một khu đô thị kép kín bao gồm: các công trình công cộng, khu vực bảo tồn, các  tòa tháp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khuôn viên trường học, bệnh viện đa khoa đạt chuẩn quốc tế…

Đây được đánh giá là dự án nóng nhất năm 2016 tại Hồ Chí Minh vì dự án được thừa hưởng các tiện ích dịch vụ của trung tâm thành phố. Với vị trí ngay tại trung tâm của Quận 1 nên cư dân sẽ rất thuận lợi về giao thông giúp cư dân có thể đến với các tiện ích ngoại khu đẳng cấp chỉ cách 1 km.

tong-the-vinhomes-golden-river

Can ho Vinhomes Golden River chắc chắn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại không thua kém gì dự án đình đám Vinhomes Central Park trước đó của Vinhomes.

-Tên dự án: Vinhomes Golden River
-Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup
– Mô hình phát triển: Khu phúc hợp đô thị cao cấp gồm Thương Mại – Tài Chính – Dịch vụ – Căn hộ – Biệt thự – Văn phòng tiêu chuẩn bậc nhất 5 sao
– Quy mô: 25,29 ha
– Mật độ xây dựng: 18,6%
– số tầng nổi 1 – 60, số tầng hầm 1 – 4
– Mô hình phát triển: văn phòng dịch vụ, khách sạn – khu căn hộ, biệt thự siêu cao cấp
– Cơ cấu mặt bằng: 16 tòa nhà chia thành 4 phân khu
The Front: 3 tòa căn hộ
The Luxury: 6 tòa căn hộ
The Aqua: 4 tòa căn hộ
Biệt thự The Victoria: 63 căn biệt thự 225 – 475m2

Trong đó: các căn biệt thự Vinhomes Golden River song lập có diện tích 225 m2; các căn biệt thự đơn lập có diện tích 350 m2 và 475m2. Giá bán dự kiến của các căn biệt thự trong khoảng từ 400-500  triệu/m2.

Các phòng của biệt thự Vinhomes Golden River đều được trang bị thiết bị hệ thống nhà thông minh, thiết bị vệ sinh Duravit, hệ thống kính Low – E, điều hòa trung tâm không có cục nóng… đáp ứng tối đa những nhu cầu của các “đại gia”.

Biệt thự The Victoria là khu biệt thự duy nhất tại dự án Vinhomes Golden River. Dù chỉ có số lượng 63 căn nhưng lại là dòng sản phẩm của giới siêu giàu tại Việt Nam tìm kiếm bấy lâu nay. Mọi cảnh quan của các ngôi biệt thự đều được thực hiện bởi EDSA một nhà thầu cảnh quan sân vườn nổi tiếng trên thế giới đảm nhiệm.

Bên cạnh đó, cư dân của các căn biệt thự sẽ vô cùng hài lòng được phục vụ chu đáo và đầy đủ các tiện ích chuyên nghiệp như: chăm sóc sức khỏe, chăm sóc nhà, xe… Hệ thống an ninh tại dự án cực kỳ đảm bảo với hệ thống camera, đội bảo vệ thường xuyên có kết nối trực tiếp giữa biệt thự và phòng trực an ninh.

Leave a Reply