Thông tin cần biết về dự án Aqua City Novaland

Novaland đã quyết định chọn điểm đến mới cho dự án của mình đó là tỉnh Đồng Nai. Thị trường bất động sản khu vực này những năm trở lại đây đang rất phát triển, nhu cầu về nhà ở của cư dân cũng ngày càng gia tăng nhanh chóng. Sự xuất hiện của Aqua City vào thời điểm này được đánh giá là phù hợp, hấp dẫn và chắc chắn sẽ mang đến thành công cho thương hiệu nội hàng đầu Việt Nam này. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về dự án Aqua City. 

tien ich du an aqua city

Giới thiệu Aqua City Đồng Nai

Thời gian tới, dự kiến vào thàng 5 năm 2019 chủ đầu tư dự án Aqua City là Novaland sẽ chính thức giới thiệu căn hộ ra thị trường đồng thời mở bán giai đoạn đầu tiên. Được biết, thời điểm này trùng với thời gian mở bán một dự án khác cũng rất hấp dẫn đó là Novaworld Phan Thiết. 

Aqua City là dự án đa dạng loại hình bao gồm cả nhà phố, các khu shophouse hiện đại, biệt thự sang trọng. Giá bán của dự án này vô cùng hấp dẫn, theo đó khách hàng có thể tìm hiểu vể mua an cư hay đầu tư để sinh lời hiệu quả. 

Dự án mới này dù chưa chính thức hình thành song theo đánh giá của Trần Đình Hiếu blog thì Aqua City Dong Nai đây là sẽ là khu đô thị kiểu mẫu trọng điểm của khu vực,cụ thể hơn là của thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Địa chỉ xây dựng dự án này là rất tốt khi hướng về sông và bên kia sông còn là dự án VinCity Quận 9 phát triển với cư dân tập trung đông đúc.

Dự án sở hữu quỹ đất rộng, đường bờ sông dài tạo thành khu đô thị đáng sống hàng đầu khu vực cửa ngõ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, theo quan sát của chúng tôi thì chưa có một dự án nào hấp dẫn hơn Aqua City về cả yếu tố vị trí lẫn quy mô, diện tích. Vì thế, sau khi mở bán, khách hàng nào nhanh chân đăng ký chọn mua thành công thì sẽ là người may mắn được sống tại khu đô thị hấp dẫn sở hữu môi trường sống tuyệt vời nhất hiện nay.

Chi tiết về dự án Aqua City

Địa chỉ cụ thể: Dự án mới này xây dựng tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đơn vị đầu tư và phát triển là tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam: Công ty Cổ phần Tập đoàn Novaland.

Diện tích quy hoạch khu đô thị lên đến 1800ha. Hiện tại dự án sẽ phát triển giai đoạn đầu tiên với quy mô 300ha.

Tên chính thức của siêu phẩm Đồng Nai mới là khu đô thị Aqua City Novaland.

Đây sẽ là khu đô thị khép kín bao gồm nhiều hạng mục công trình với đầy đủ các tiện ích cần thiết, các căn nhà phố và biệt thự cả phân khúc trung cấp và cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

https://www.youtube.com/watch?v=i9Eu3byJH5k

Loại hình đầu tư và phát triển bao gồm nhà phố liền kề, dãy shophouse, biệt thự đơn lập và song lập.

Có nhiều tiện ích quy hoạch tại dự án mới này tiêu biểu là trung tâm thương mại, bên du thuyền đẳng cấp 5*, công viên ven sông xanh mát, đồng thời còn có nhiều tiện ích công cộng hữu hiệu khác.

Dự án đang trong quá trình khởi công xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2030.

Khách hàng sẽ nhận bàn giao thô dự án. Aqua City sẽ là khu đô thị dẫn đầu khu vực về chất lượng sống, môi trường sống và cả cộng đồng dân cư. Theo đó, đừng nên bỏ lỡ khu đô thị hấp dẫn này.

Hỗ trợ tư vấn dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Trần Đình Hiếu

Hotline: 0901.353.917.

Địa Chỉ: Số 4, đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Email: trandinhhieu.com@gmail.com.

Website: https://trandinhhieu.com/

Social:https://about.me/trandinhhieuhcm

0913.756.339