Tận hưởng nhịp sống sôi động từ trái tim dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi

Những ngày gần đây, tin tức dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi đang nhận được đông đảo sự để ý của quý khách hàng. Có thể nói, vị trí The Aston Nha Trang là dự án căn hộ nổi bật nhất tại Khánh Hòa năm 2020.

The Aston Luxury Residence

căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa

Dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi vô cùng đắc địa

So với các dự án căn hộ khác trong cùng khu vực, căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa được các bậc phụ huynh “chấm điểm” suất sắc bởi dự án căn hộ nắm trọn các tiêu chí vàng cho cuộc sống hiện đại năng động, hiện đại. Với vị trí cửa ngõ trung tâm Khánh Hòa, lại nằm đắc địa với mặt tiền đều giáp các tuyến đường huyết mạch của thành thị đã giúp cho khu thành thị này có được một vị thế “ vạn người mê” khi xung quanh đều là các cơ quan hành chính, kinh tế, xã hội, văn hóa quan trọng của cả nước. Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều các trường học quốc tế, trường chuyên và trường đại học cấp quốc gia, rất tiện lợi cho việc học tập của con cái cư dân dự án căn hộ ở mọi lứa tuổi. Nằm ở khu vực đang phát triển của Khánh Hòa, dự án chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang còn lôi kéo sự để ý của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích cuộc sống hiện đại phía miền trung thành thị – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại, đẳng cấp.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại vị trí The Aston Nha Trang còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án căn hộ được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 không gian sống chất lượng cho cư dân.Một điểm nhấn quan trọng nữa, đó chính là căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa nằm liền kề với mảng sinh thái xanh là hồ điều hòa và công viên mang đến cho cư dân tương lai một không gian trong lành trong từng nhịp thở giữa chốn thành thị nhộn nhịp, sầm uất và nhiều khói bụi.

Khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi đậm phong cách

dự án chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang có dao động 1382 căn được thiết kế gồm một số loại 49 m2 đến 95 m2. Mỗi căn hộ có từ hai đến 4 phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các căn hộ cao cấp được bố trí hết sức tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị hoàn tất đặc trưng cao cấp. Thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Sở hữu một căn hộ tại dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi, chủ nhân sẽ trải nghiệm một phong cách sống đẳng cấp với các dịch vụ hoàn hảo nhất. Thiết kế và nội thất đều đến từ các nhà đáp ứng hàng đầu thế giới.

Những căn hộ dự án căn hộ được nhân đôi ưu đãi khi chọn lựa xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, quý khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Sức khỏe, tinh thần, tiện nghi là những điều mỗi quý khách hàng của dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi sẽ nhận được khi trở nên cư dân của dự án. dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi sẽ là chọn lựa hoàn hảo để an cư, lập nghiệp và hưởng thụ những giá trị vĩnh viễn của cuộc sống. Liên hệ với chúng tôi để nhận chính sách dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi mới nhất.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chu-dau-tu/harumi/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: The Manor HCM
0919.620.880