Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Bến Tre thiết bị tối tân đầy phong cách

Với mức giá chỉ từ 15tr/m2 ở ngay trung tâm Bến Tre. Tích hợp phong phú tiện ích bên ngoài cùng nhiều tiện ích nội khu của khu vực. nhà phố Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland chính là sự chọn lọc thích hợp của gia đình trẻ.

 Vietland Riverside

Nhà phố Vietland Riverside Đồng Khởi thiết bị tối tân

Tận dụng mảnh đất được kinh doanh khách sạn cũ tại tọa lạc ngay trung tâm Mỏ Cày Nam, hiện thuộc tỉnh Bến Tre. CĐT https://banggiachudautu.vn/vietland-riverside/ xây dựng tổ hợp Phố thương mại, nhà biệt thự biệt lập mới với mong muốn mang lại 1 nơi ổn định gia đình bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ Tp. Bến Tre. Trong 1 vài năm tới, cụ thể TTHC của Tp. Bến Tre sẽ dần kết nối về phía Đồng Bằng Sông Cửu Long. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ dự án đất nền Vietland Riverside , cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động.

Dự án trên không chỉ là điểm đến tuyệt vời cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống chất lượng. Dự án đất nền nhà phố nằm tại trục Mỏ Cày Nam thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất Tp. Bến Tre. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Tp. Bến Tre. Các Đất nền dự án nhà phố giá rẻ có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lọc thích hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án nhà phố giá rẻ vì vậy trọng tâm phát triển khu dân cư đẳng cấp ở Tp. Bến Tre. Sẽ không phân vân trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7: Tất cả các cổng ra vào tại https://banggiachudautu.vn/vietland-riverside/ luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực và cắm chốt 24/24. Đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu Nhà phố. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Và được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng tạo nên sự chuyên nghiệp cao trong quá trinh làm việc.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland đầy phong cách

dự án đất nền Vietland Riverside được xây dựng với 50.000 m2 , Loại hình sản phẩm: Phố thương mại, nhà biệt thự biệt lập. Liên thông với nhau với số lượng hơn 200 căn nhà phố, Biệt thự với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Bến Tre rất là hợp lý. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho đất nền biệt thựđang đóng vai trò ngày dần quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn môi trường xung quanh cho nhà Nhà phố. Khác với trước đây lúc diện tích các Đất nền Nhà phố thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích Đất nền đã dần thu nhỏ lại thích hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng KH hơn.

Giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Bến Tre đang dao động dao động 15tr/m2. Khách hàng mua dự án nhà phố giá rẻ có thể nhận được sự tư vấn tài chính của Ngân hàng nếu có nhu cầu vay mua Đất nền. Theo đó, KH sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị Đất nền và có mức chiết khấu cao. Đến với Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Bến Tre, KH như đến 1 ốc đảo với không gian môi trường xung quanh xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Tp. Bến Tre, nơi vừa thuận lợi giao thông vừa được sống hòa quyện với môi trường xung quanh xanh mát.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-kon-tum/

Xem thêm

Nguồn tại: Dự án The Manor
0913.756.339