Tại sao nên mua căn hộ Sunshine Horizon để ở?

Sunshine Horizon Là dự án khu phức hợp cao cấp nơi quy tụ những căn hộ chung cư căn hộ officetel và shophouse mặt số được đầu tư hiện đại đến từ chủ đầu tư Sunshine Group. đưa vào triển khai xây dựng trong nửa cuối năm 2019 và dự kiến sẽ được bàn giao trong thời điểm năm 2021.

Chung cư Quận 4 – Căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 ra mắt trong thời điểm thị trường căn hộ Quận 4 đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư chất lượng cao hiện nay đang trở nên khan hiếm về nguồn cùng và không đáp ứng đủ các nhu cầu cũng như tiêu chí của khách hàng vì vậy mà thời điểm ra mắt dự án này được đánh giá là thời điểm thích hợp.

Có nên mua căn hộ Sunshine group quận 4 để ở là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm và hiện tại thì chúng tôi đã có những đánh giá sơ bộ về vấn đề này Quý khách có thể tham khảo thêm ngày sau đây.

sunshine horizon

Tại sao nên mua căn hộ Sunshine Horizon để ở?

Can ho Sunshine Horizon là dự án có vị trí theo chúng tôi đánh giá là thuận lợi để phù hợp mua ở cũng như một số phương án đầu tư khác bởi dự án này làm tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết Nếu.

Quý khách từ nghe về tuyến đường này và đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh có dịp đi qua tuyến đường này có thể nhận thấy rằng đây là một tuyến đường rộng được đầu tư hiện đại và lưu lượng xe đi lại tại đây được đáp ứng hoàn toàn tất cả các nhu cầu từ hệ thống xe buýt công cộng các phương tiện giao thông cá nhân cũng như trong tương lai sẽ được đầu tư thêm nhiều công trình giao thông hiện đại khác để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và doanh nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Horizon tại video dưới đây:

https://youtu.be/TzOTWsQoCRg

Thiết kế căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 có gì nổi bật?

Bán Sunshine Horizon Quận 4 với thiết kế vô cùng hiện đại và đẳng cấp những đường nét hoa văn tinh tế từ trong ra ngoài căn hộ đặc biệt là những căn hộ tại đây còn được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện về phần xây dựng và nội thất là các sản phẩm nội thất liền tường với chất lượng cao được đầu tư và trang điểm bởi tập đoàn Sunshine group cùng với đơn vị hợp tác cung cấp đến từ nước ngoài.

tien ich du an sunshine horizon

Can ho quan 4 mang lại cho chúng ta những cảm nhận về không khác biệt nhờ có không gian sống xanh cùng với những căn hộ có khoảng sân vườn rộng sẽ là một trong những điểm nhận độc đáo mà không nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có được. từ trên các tòa nhà Quý khách có thể tận hưởng những dịch vụ tiện ích ngay tại sân thượng của 2 Block căn hộ tại đây gồm có Sky Bar, hồ bơi tràn bờ, cafe,…

Hiện tại thì trong danh sách chung cư quận 4 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung thì số lượng dự án có đủ tiêu chuẩn về chất lượng cũng như sự an toàn để thiết kế những dịch vụ tiện ích trên sân thượng là rất hiếm và công nhiều dự án có thể làm được điều này.

Chính vì vậy mà Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt là đối với những khách hàng có nhu cầu mua ở thuộc tầng lớp doanh nhân thành đạt với mong muốn sở hữu được những căn hộ nằm trong khu vực có tỷ lệ sang trọng đặc biệt ở các tỉnh lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Salereal ledinhphong – Sunshine Horizon là sản phẩm tiếp theo được chủ đầu tư Sunshine group triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh và làm dự án đầu tiên Cho đến thời điểm hiện tại của chủ đầu tư này tại thị trường căn hộ Quận 4 và trong tương lai hứa hẹn sẽ còn ra mắt thêm một vài dự án nữa tại thị trường này bởi Đây là một trong những thị trường tiềm năng và đang rất hấp dẫn không chỉ đối với Sunshine group và còn nhiều tập đoàn bất động sản khác hiện nay.

0913.756.339