Tại sao nên đầu tư nhà phố biệt thự Aqua City?

Bắt tay vào đầu tư dự án Aqua City từ năm 2019 và cho đến hiện tại thì chủ đầu tư Novaland có thể đánh giá là rất thành công với dự án này. Để có thể thuyết phục được khách hàng đầu tư vào khu đô thị Aqua City thì Novaland sẽ đưa ra những lý do và theo Lê Quang Thành đánh giá là cực kỳ thuyết phục. Cụ thể như sau:

tien ich dang cap aqua city novalandLý do nên sở hữu nhà phố biệt thự Aqua City

Aqua City được biết đến là một khu đô thị sinh thái thông minh nằm ngay ven sông Đồng Nai dốc tuyến đường Hương Lộ 2. Đây là một trong những địa điểm theo các chuyên gia đánh giá là rất đặc biệt và thuận lợi cho việc phát triển một khu đô thị sinh thái ven sông.

Những điều kiện hội tụ phù hợp để hình thành khu đô thị sinh thái đã tạo nên những lợi thế cho Aqua City cạnh tranh với nhiều dự án khu đô thị tại chuyển động Sài Gòn cũng như ngày tại khu vực thành phố Biên Hòa. Điều khiển giao thông đi lại giữa hai khu vực quan trọng là thành phố Biên Hòa và thành phố Hồ Chí Minh cũng được kết nối thuận tiện và đây chính là điều kiện cho cư dân để sinh sống tại Aqua City Novaland.

ket noi giao thong tai du an aqua cityLý do tiếp theo mà Lê Quang Thành nhận thấy rằng chủ đầu tư Novaland đã phát huy để tạo được những ưu điểm nhằm thuyết phục nhà đầu tư là quy hoạch dự án và hệ thống tiện ích. 

Quy hoạch dự án Aqua City được phân chia thành nhiều phần khu và trong năm 2020 mở bán nhiều phân khu với phần khung mới nhất là Valencia. Đầu tư theo từng phân khu sẽ giúp cho dự án Aqua City đảm bảo được tiến độ cam kết với nhà đầu tư cũng như đảm bảo về chất lượng công trình tốt nhất.

Hệ thống tiện ích bên trong Aqua City đáp ứng tất cả các tiêu chí của khách hàng cao cấp là những cư dân VIP. Từ hệ thống giáo dục đến những tiện ích, khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng cũng được đầu tư hiện đại ngày trong quy hoạch dự án Aqua City. Tư thế sinh thái và tiện ích được Novaland xây dựng sẽ đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra khi mua căn hộ, biệt thự hoặc nhà phố Aqua City Đồng Nai.

Giá bán Aqua City có phù hợp không?

Những giá trị dự án Aqua City mang lại cho khách hàng là yếu tố tiếp theo để quý khách nên mua sản phẩm của Novaland Group. Nếu chỉ nhìn về mức giá bán của dự án biệt thự Biên Hòa thì chúng ta thấy được rằng mức giá này khá cao so với những gì mà thị trường này đang có được. Nhưng theo góc nhìn của chuyên gia thì với tổng thể những giá trị mà dự án nhà phố biệt thự Aqua City có thể tạo nên cho khách sạn thì đây là một mức giá hợp lý và có thể đầu từ an toàn.

Đặc biệt hơn với mức giá không quá cao so với những sản phẩm nhà phố biệt thự Biên Hòa khác thì hiện tại tiềm năng tăng giá của dự án Aqua City hiện đang rất tốt nên mức giá này cũng xem là mức giá hời cho nhà đầu tư.

Trên đây là những nhận xét và đưa ra kết luận về lý do nên mua nhà phố Aqua City. Để có thêm những thông tin mới về tiến độ thi công dự án và giá bán tại thời điểm hiện tại thì quý khách hãy liên hệ với Lê Quang Thành để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn. 

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://duanaquacitybienho.wixsite.com/aquacitydongnai

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0919.620.880