Sunshine Avenue Võ Văn Kiệt cảm giác tươi mới nhất khu vực an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ.

Can ho Sunshine Avenue cảm giác tươi mới hợp phong thủy tọa lạc mặt tiền. Căn hộ chính sách tốt nhất, địa chỉ tại đường Võ Văn Kiệt đô thị tương lai. Căn hộ Sunshine Avenue hiện đại sầm uất, thuộc quận Tây Nam Sài Gòn nhất khu vực. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. Dự án căn hộ Sunshine Avenue dịch vụ đa dạng, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ.. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Sunshine Avenue được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.
Sunshine Avenue Võ Văn Kiệt

condotel dragon fairy tọa lạc mặt tiền. Căn hộ Sunshine Avenue là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.
căn hộ Jardin Del Palacio chính sách tốt nhất. Sunshine Avenue được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây.
Can ho Sunshine Avenue đô thị tương lai. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Căn hộ Sunshine Avenue có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.
condotel dragon fairy hiện đại sầm uất. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
căn hộ Jardin Del Palacio dịch vụ đa dạng. Giá Sunshine Avenue tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*