Sơ lược về chủ đầu tư của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có thể nói nhà đầu tư cũng là một nhân tố góp phần tạo nên tên tuổi và mức độ đáng tin cậy cho một dự án bất động sản và với dự án bất động sản Intercontinental Phú Quốc cũng vậy, chủ đầu tư BIM Group của dự án này đã ít nhiều trở thành cơ sở đảm bảo cho chất lượng và sự thành công vang dội của dự án trong thời gian tới. Kiểm tra trang web để hiểu gì về chủ đầu tư BIM Group của Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây!

Jamila Khang Điền mặt tiền con đường Song Hành đang được thi công hoàn chỉnh thì cứng cáp trị giá của các khu dân cư tại khu vực này sẽ gia tăng số đông http://bit.ly/2pfqOjv. Việc đầu tư vô Công trình Jamila này có thể sẽ là 1 kế hoạch khôn ngoan của bạn hoặc đây sẽ thành không gian sống tuyệt vời cho sự vững mạnh hoàn hảo của con em chúng ta sau này.

Dự án Park Riverside được ngoài mặt của các tòa tháp trong https://goo.gl/G73kLm Dự án được thiết kế sole và giảm dần hướng ra sông Sài Gòn giúp mỗi dự án Park Riverside luôn sở Ông hướng nhìn đẹp và nhìn toàn Thoàn của tỉnh thành hoa lệ Sài Gòn, 1 mẫu mã vượt bậc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc  

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành một trong số các tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành dẫn đầu ở Việt Nam nhờ có các chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng với việc sáng suốt chọn các lãnh vực đầu tư thích hợp. Hiện thời, các lãnh vực đầu tư chính của BIM bao gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư BĐS – Khách sạn & Du lịch – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ săn sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lĩnh vực phát triển Bất động sản và Du lịch, BIM có tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 ở các địa điểm chiến lược như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị An Thới 65ha. Hướng đến mục tiêu mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với những đơn vị hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm nên những sản phẩm Bất động sản và Du lịch tiên tiến, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Tại phân khúc bất động sản resort, tập đoàn BIM hợp tác với những đối tác quốc tế dẫn đầu để xây dựng và phát triển 3 dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác bền lâu đem lại các sản phẩm cao cấp, điều kiện đầu tư phát sinh lời lớn và vững bền cho các chủ đầu tư tiềm năng. Ở phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi tiếng được thiết kế theo xu thế hiện đại, hòa quyện cùng không gian nên thơ của Vịnh Hạ Long. Về Trung tâm thương mại thì BIM có hai dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tên tuổi và tiềm lực từ tập đoàn BIM là nhà đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – thương hiệu vang danh thế giới, đạt nhiều giải thưởng xuất sắc trong lãnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc hẳn dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc một “thiên đường nghỉ dưỡng dẫn đầu” trong thời gian tới, đồng thời cũng mở ra cơ hội cực tốt cho những nhà đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án xa hoa số 1 tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch quốc gia trong thời buổi hội nhập, không ngừng biến đổi như hiện tại.

0913.756.339