Safira Khang Điền ghi dấu ấn riêng với căn hộ 3 phòng ngủ

Dự án Safira Khang Điền quận 9 được dự kiến sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1500 sản phẩm căn hộ tuyệt vời cùng mức giá cạnh tranh, hấp dẫn. Theo đó, căn hộ 03 phòng ngủ của Safira sẽ chiếm diện tích cao nhất trong 3 loại hình căn hộ. Và đặc biệt, căn hộ này đã ghi điểm với nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng. Vậy dấu ấn mà căn hộ Safira Khang Điền loại 3 phòng ngủ đó là gì?.

Sau khi nhận được thành công vang dội tại dự án căn hộ Jamila, ông lớn Khang Điền đã tiếp tục phát triển thị trường quận 9 với căn hộ tầm trung du an Safira. Quốc Dũng Blog đã cập nhật thông tin dự án quận 9 mới nhất, đưa góc nhìn toàn diện sáng giá dành cho căn hộ này.

Tìm hiểu về căn hộ 3 phòng ngủ của Safira Khang Điền

Loại hình căn hộ Safira Khang Điền đã ghi dấu ấn với các khách hàng nhờ lối thiết kế thu hút, cách bài trí khéo léo và thông minh, kết hợp với nội thất đầy đủ hài hòa, tiện nghi bên trong.

nha mau du an safira

nha mau can ho safira

Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ thông tin từ Khang Điền này chỉ có diện tích khoảng 80m2 nhưng nhờ có cách thiết kế độc đáo, không gian căn hộ này như được nới rộng ra, tạo sự thoáng mát, thoải mái và dễ chịu tối đa, không bị quá gò bó dành cho người sinh sống bên trong.

Video giới thiệu dự án Safira của Quốc Dũng Blog tại dungquoc.com

Đã đánh giá và chia sẻ rất nhiều thông tin về căn hộ mới Khang Điền, quý khách hàng quan tâm tìm hiểu tại: Blog bất động sản đang hot. Những thông tin này giúp mang đến cho quý khách hàng những dự án căn hộ Quận 9 đầy tiềm năng cùng giá bán hợp lý với các tư vấn, đánh giá bởi Quốc Dũng Blog tại https://dungquoc.com/ sao cho có được sự lựa chọn xác đáng nhất.

Căn hộ 03 phòng ngủ tại dự án Safira này bao gồm: 03 phòng ngủ, 1 phòng khách, 01 phòng bếp, 02 nhà vệ sinh và một lô gia. Các không gian sinh hoạt chung trong căn hộ đều được nối liền nhau, thông thoáng nhờ có cửa sổ lớn, ban công rộng và hướng view đẹp ra bên ngoài. Những yếu tố về thiên nhiên cũng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ do Khang Điền lấy yếu tố con người đặt lên hàng đầu.

Những khách hàng nào phù hợp với căn hộ 3 phòng ngủ của Safira Khang Điền?

Căn hộ 3 phòng ngủ này thích hợp nhất với các gia đình có nhiều thành viên và thế hệ cùng sinh sống. Đặc biệt, nhờ kết cấu nối liền nên luôn mang đến sự gắn kết, kết nối và gắn bó giữa các thành viên trong gia đình. Đó cũng chính là yếu tố cốt lõi cũng như nền tảng mà Công ty Khang Điền hướng đến đối với cư dân của mình.

Căn hộ 01 phòng ngủ của dự án mới Khang Điền cực thích hợp cho những khách hàng độc thân, Quốc Dũng Blog đánh giá cao sự hiện đại của loại hình này. Các sản phẩm chung cư quận 9 có mác Khang Điền chưa bao giờ phải khiến khách hàng thất vọng dù ở phương diện nào.

Vì thế mà, căn hộ Safira Khang Điền 3 phòng ngủ luôn mang đến hy vọng sẽ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp mà chủ đầu tư khao khát hướng đến khách hàng của mình. Lựa chọn sống tại Safira Khang Điền, chắc chắn, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và chứng kiến được sự cố gắng, nỗ lực của Khang Điền qua từng ngày.

Hy vọng, đây sẽ là những thống tin hữu ích nhất mà quý khách hàng đang quan tâm.

0913.756.339