Safira đánh dấu bước tiến mới của Khang Điền

Trong quá trình hình thành và phát triển, chủ đầu tư căn hộ Safira cũng đã trãi qua nhiều giai đoạn thăng trầm mới có thể trở thành 1 thương hiệu mạnh, luôn giữ Top đầu trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Bài viết này chúng tôi sẽ thống kê lại những dấn son đáng nhớ mà Khang Điền đã trãi qua.

Viêc lực chọn một chủ đầu tư uy tín để chọn mua tổ ấm cho mình là thị hiếu của số đông. Khang Điền – chủ đầu tư dự án Safira thật xứng đáng với những thành tích vượt bật đó.

Trang web: canhoaquan9.today hiện đăng tải khá nhiefu những thông tin liên quan đến chủ đầu tư Khang Điền quý khách có thể đón đọc thêm nhiều bài viết tại đây. Chi tiết các dự án tại Quận 9 : du an tai Quan 9, các dự án mới Quận 9.

tien do safira khang dien

Những dấu son đáng nhớ trong quá trình phát triển của chủ đầu tư Safira

Năm 2001: cái tên Khang Điền chính thức có trên bản đồ những chủ đầu tư bất động sản Việt Nam. Với vốn điều lệ là 10 tỷ đồng.

Năm 2007: là một trong là sự chuyển mình ngoạn mục của Khang Điền. Quý 2 năm 2007, với ý tưởng thay đổi từ TNHH sang công ty cổ phần Khang Điền đã tạo được một vị thế mới, từng bước tạo được uy tín với cổ đông, sau hơn nữa năm, số vốn mà chủ đầu tư này huy động được 216 tỷ đồng.

Tháng 11/2007, Khang Điền thu hút được lòng tin của hai cổ đông lớn thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới là quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential, tạo một điểm nhấn quan trọng, với sự có mặt của hai cổ đông này số vốn Khang Điền tăng lên đến 3 con số, giữ ngưỡng 332 tỷ đồng.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Năm 2010: Khang Điền có sự phát triển quan trọng về cả bộ máy, đội ngũ nhân viên lẫn kinh tế tài chính từ 332 tỷ lên 439 tỷ đồng. Cũng trong năm này, chủ đầu tư chính thức bước lên sàn chứng khoán, với mã giao dịch là KDH.

Thông tin về căn hộ Jamila cũng do Khang Điền triển khai sẽ được chúng tôi cập nhật cụ thể tại canhoquan9.today hi vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin mới về thị trường căn hộ quận 9 đến quý khách.

Giai đoạn 2013 – 2014: Triển khai thêm các dự án tại khu vực quận 9 như: nhà phố biệt thự Mega Ruby, khu nhà ở liên kế Mêga Residence, khu biệt thự kiên kế vườn Hoja Villa, Bán hết hàng, tạo tiếng vang lớn cùng những thành công rực rỡ sau 2 lần mở bán. Tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng.

toan canh du an safira

Năm 2015 – 2016:  Khang Điền tiếp tục xây dựng triển khai 3 dự án nhà phố biệt thự Compoud Lucasta, Mega Village, MeLosa…Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thôn. Giá trị sản phẩm tăng 40 – 70 % tính tới thời điểm hiện tại. Sở hữu thêm 57,3% cổ phần của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh (BCCI). Tăng vốn điều lệ lên gần với con số 1.800 tỷ đồng.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền mà chúng tôi mong muốn gửi đến quý khách. Tham khảo thêm thông tin về dự án quý khách vui lòng tìm hiểu thêm bài viết: Chủ Đầu tư Khang Điền – Những nổ lực đáng ghi nhận

Bài viết được đăng tải ở web canhoquan9.today do tập thể salereal team biên tập. Tìm hiểu có nên mua dự án Safira để ở: http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, thông tin đầy đủ về căn hộ Khang Điền.

Năm 2017 – 2018: Lần đầu tiên lấn sân vào thị trường căn hộ chung cư tầm trung với hai dự án nổi bật gắng liền với chuỗi biệt thự sang trong đã triển khai từ trước đó. Jamila và Safira chính là cái tên đại diện cho khang điền trong giai đoạn 2017 -2018.

Vốn điều lệ giai đoạn hiện tại sấp xỉ 2000 tỷ đồng.

 

Trả lời

0913.756.339