Phương thức thanh toán dự án Sunshine Horizon

Được ra đời với rất nhiều các tiện ích cũng như vị trí vàng của trung tâm quận 4, Sunshine Horizon Quận 4 đang được rất nhiều các khách hàng quan tâm và chú ý. Tuy nhiên để có thể quyết định mua căn hộ Quận 4 thì phương thức thanh toán cũng đóng vai trò rất lớn.

Dự án Sunshine Horizon cũng vậy và các chủ đầu tư đã có phương thức hỗ trợ thanh toán cho cư dân như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé! Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Phương thức thanh toán dự án Sunshine Horizon

Bất kỳ một căn hộ nào cũng vậy, các bạn cũng đều phải đặt cọc để có thể giữ chỗ. Khi quyết định mua căn hộ tại dự án Sunshine Horizon, bạn cần đặt cọc với số tiền thanh toán là 100.000.000₫ / căn hộ. Sau đó các bạn có thể sử dụng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Trong suốt 2 năm, các bạn sẽ không phải trả tiền lãi và sẽ không bị phạt nếu trả trước hạn.

Đây là một cơ hội để các khách hàng có thể sở hữu căn hộ ngay tại trung tâm quận 4 với số vốn ban đầu ít. Họ cũng có thể đầu tư vào các dự án bất động sản khác. Việc hỗ trợ vay vốn để mua nhà sẽ là điều rất cần thiết và gánh nặng mua nhà sẽ không còn là là sợ hãi đối với các cư dân nữa.

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 có đáng để mua hay không?

Như đã nói ở trên, dự án có rất nhiều tiện ích về phòng gym, phòng đọc sách và khu vực tiếp khách. Ngoài ra, với vị trí địa lý thuận lợi còn giúp các khách hàng có thể tiết kiệm thời gian để đến các khu vực trung tâm, tiện lợi cho công việc của mình.

Đặc biệt Daily Tropical Resort mang đến một không gian rất thiên nhiên trong lành và đáng sống. Dự án Sunshine Horizon Q4 đã thực sự mang tới cho khách hàng sự thoải mái mà không phải dự án cũng có thể làm được.

tien ich du an sunshine horizon

Nhưng đặc biệt hơn, dự án Sunshine Horizon Quận 4 còn có các tiện ích chuyên biệt, giúp cho cho các cư dân có thể để để tận hưởng được các dịch vụ nên trang tới các dịch vụ bốc Nhà hàng Năm sao sao vào giờ cao điểm dịch vụ như giữ trẻ, dịch vụ spa với các tiêu chuẩn cao và đây là dịch vụ độc quyền cho các cư dân trong tương lai. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên tiện lợi và tiết kiệm thời gian tối đa.

Ứng dụng công nghệ sẽ giúp cho các khách hàng có thể quản lý căn nhà của mình một cách dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian nên mọi việc sẽ trở nên cực kì đơn giản. Để có thể tránh khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn thì kinh Low E cũng sẽ được lắp đặt để giúp cho cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Với khả năng chống tia UV,bảo vệ da của các cư dân Sunshine Group Quận 4.

Mọi chi tiết về tiện ích, tiến độ hay chủ đầu tư của chung cư Sunshine Group Quận 4, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ Nhật Pham. Đây là 1 đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và đưa ra được những lời khuyên cho khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn được tổ ấm phù hợp nhất cho các thành viên trong gia đình của mình trong tương lai sắp tới.

0913.756.339