Palm Heights – Môi trường sống thân thiện với thiên nhiên.

Được coi là dự án đáng trông chờ nhất của giới bất động sản Việt Nam cuối năm 2106, đầu năm 2017, can ho Palm Heights quan 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí, tiện ích và không gian sống. Dự án là kết hợp thống nhất của 2 chủ đầu tư có uy tín nhất nhì trong thị trường Việt Nam đó là công ty Kepple Land của Singarore và liên doanh 2 công ty Trần Thái, Tiến Phước. Chắc chắn dự án sẽ đem lại nhiều điểm đột phá cho thị trường Việt Nam trong những năm tới đây.

Căn hộ Feliz En Vista – Capitaland. Có vị trí đắc địa quan trọng trong khu vực trọng điểm của khu dân cư quận 2, liền kề đại lộ Mai Chí Thọ

can ho palm city

căn hộ Palm Heights nằm trong quy hoạch tổng thể khu đô thị Palm City Quận 2 được tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay nút giao giữa Mai Chí Thọ với Nguyễn Thị Định và đường Song Hành. Phải có tầm nhìn rộng thì 2 chủ đầu tư lớn kia mới quyết định xây dựng một dự án mang tầm cỡ quốc tế ở một vị trí thuận lợi và hoàn hảo đến như vậy. Được biết đến là dự án có mặt tiền sông, mặt tiền quốc lộ, dự án mang đến cho quý cư dân sinh sống ở đây những thuận lợi khi di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận. Tại dự án quý cư dân có thể di chuyển đến quận 1, quận 7, quận 9 chỉ mất 10 phút, dự án được ôm trọn bởi sông Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh rất có giá trị về bất động sản.

Palm city quan 2 chiếm đến 60% là không gian xanh bao gồm công viên với hồ nước, ngoài ra các mảng xanh còn đan xen vào các tòa dự án giúp không gian sống trở nên tươi mát, thoáng đãng và rộng rãi, ưu thế của Palm Heights là được bao quanh bởi 2,7km đường bờ sông với những hàng cây và rặng dừa xanh  mát, lợi thế này càng làm tăng giá trị kinh tế cho dự án.

Không gian sống hoàn hảo luôn là yếu tố quyết định đến sự thành bại của dự án, với không gian sống xanh lí tưởng như dự án Palm Heights hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời như thế.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*