Những giá trị to lớn mà Laimian City mang đến cho cư dân trong tương lai

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm lại sở hữu được vị trí vàng đem lại vô số thuận lợi. Không hề ngạc nhiên khi mà Laimian City (Raemian City) nhận được sự quan tâm cực kì lớn trên thị trường.

Không gian sống xanh, trong lành tại Laimian City

Điều làm nên sự độc đáo và thu hút cho Laimian City chính là dự án này có thể mang đến không gian sống xanh cho cư dân trong tương lai. Có được điều này là nhờ vào khả năng của chủ đầu tư cũng như vị trí tốt mà Laimian City đang sở hữu.

Trước hết, Laimian City nằm trong khu vực của khu dân cư An Phú, An Khánh, nơi đã được quy hoạch bài bản và có chiều sâu ngay từ đầu. Nhờ vậy mà ở Laimian City sẽ có tầm nhìn rộng và thoáng đãng.

Bên cạnh đó, Laimian City là dự án có diện tích lớn, mật độ xây dựng không quá cao, nên bên cạnh hệ thống tiện ích thì chủ đầu tư cần phải đầu tư mảng xanh bằng cách trồng nhiều cây xanh, xây dựng công viên trong nội khu dự án. Nhờ đó mà có không trí trong lành cho cư dân tận hưởng.

Ngoài ra Laimian City cũng nằm trong khu vực có nhiều kênh rạch. Đây chính là yếu tố giúp điều hòa không khí, làm sạch môi trường, hạn chế những tác hại của ô nhiễm và khói bụi.  Dự án Laimian City theo Trần Đình Hiếu có môi trường sống rất tốt nên mua để sinh sống về lâu dài.

Laimian City có kết nối giao thông tốt

Ở thời điểm hiện tại, Laimian City đem đến nhiều thuận lợi cho cư dân nhờ có hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển và vị trí gần với trung tâm quận 1.

Những tuyến đường huyết mạch của thành phố đều ở gần khu vực này như Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Điểm đặc biệt của những tuyến đường này là không chỉ kết nối Laimian City với trung tâm mà còn ở ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Trong tương lai, vào lúc mà Laimian City hoàn thiện toàn bộ thì đường Lương Định Của sẽ được mở rộng với nhiều làn đường và rộng rãi hơn. Tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Suối Tiên hoàn thành tạo thêm một phương tiện di chuyển nhanh chóng cho cư dân của Laimian City.

Tiện ích của Laimian City đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cuộc sống

Về giáo dục thì khu vực quận 2 có nhiều hệ thống trường công lập và quốc tế, đầy đủ các bậc học với chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của con em trong cư dân.

tien do du an Raemian City

Để chăm sóc tốt cho sức khỏe thì đã có các bệnh viện, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế như Family Medical Practice, bệnh viện quốc tế Mỹ AIH , VinMec,…

Hay để phục vụ các nhu cầu khác như mua sắm, giải trí, thư giãn, ăn uống thì đã có các trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Từ những phân tích về nhiều mặt ở trên đây có thể thấy được Laimian City là dự án có nhiều tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ chất lượng, hiện đại cho khách hàng.

Trả lời