Nhơn Hội City Danh Khôi Holding – Dự án vàng duy nhất tại Khu Nam

Là một dự án nhà phố và biệt thự lớn của chủ đầu tư Danh Khôi Holding mới được chính thức công bố cách đây ít ngày, nhưng theo dự đoán của các chuyên gia, Nhơn Hội City Danh Khôi Holding sẽ là một điểm sáng đáng để ý trên thị trường bất động sản, một dự án nhà phố và biệt thự chắc chắn cho KH cả về ích lợi và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu dân cư nhà phố và biệt thự xưa nay hiếm được đặt ngay gần TTHC mới của cả nước.

Nhơn Hội City

dự án Biệt Thự FLC Quy Nhơn

Biệt thự Nhơn Hội City Bình Định tiện nghi vượt trội

Biet thu Quy Nhon tọa lạc tại Mặt tiền Quốc lộ 19B, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Bình Định đây là vị trí kim cương hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Bình Định , một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Bình Định đặc trưng để ý chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Bình Định cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Nhơn Hội City Danh Khôi Holding là dự án nhà phố và biệt thự lân cận trả góp của chủ đầu tư Danh Khôi Holding . Dự án biệt thự cao cấp tọa lạc tại vị trí kim cương số Mặt tiền Quốc lộ 19B, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định gần ngay khu dân cư mới Bình Định . Với vị trí này, biệt thự Nhơn Hội City Bình Định còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và vô vàn các trường chuyên lớn của Bình Định cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích bên ngoài đã có thể khiến cư dân nhận ra hài lòng và nâng tầm giá trị đời sống của mình.

Khi sinh sống tại biệt thự Nhơn Hội City Quy Nhơn, cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án nhà phố và biệt thự được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của Biet thu Quy Nhon Bình Định cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Dự án đất nền Nhơn Hội City Bình Định sống đích thực

Tổ hợp nhà phố và biệt thự tại biệt thự Nhơn Hội City Bình Định với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tân tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Nhơn Hội City Danh Khôi Holding. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những Đất nền chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà phố và biệt thự mà Danh Khôi Holding gây dựng trên thị trường. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Nhơn Hội City Danh Khôi Holding mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Bình Định đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ 5x16m: 961 nền, 7x18m : 347 nền. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/pho-chuyen-gia-phu-my-3/

Trong lúc các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực như dự án nhà phố và biệt thự Bình Định FLC Miami District & FLC Canava Quy Nhơn, Thị Nại Eco Bay Quy Nhơn, Cocobay Quy Nhơn, Green Paradise Luxury Resort, FLC Lux City Quy Nhơn… …có giá bán trên 18tr/m2 thì Nhơn Hội City Danh Khôi Holding lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1,440 tỷ/lô KH có thể sở hữu ngay một lô đất nền tại dự án đất nền. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực. Nhưng Nhơn Hội City Danh Khôi Holding vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Nhơn Hội City Danh Khôi Holding, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích đẳng cấp trên. Các nhà phố và biệt thự thiết kế đa dạng diện tích, kết hợp ban công, cửa sổ tầm view đẹp ấn tượng, hài hòa với không gian xanh bên ngoài, tận hưởng trọn vẹn cảnh quan cũng như không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên cho chủ sở hửu sự tiện nghi và tha hồ cao nhất. Vì thế, nếu mong muốn sở hữu Đất nền cao cấp, tiện ích đồng bộ, sống xanh an lành thì công bố Nhơn Hội City Danh Khôi Holding sẽ là quyết định dành cho quý khách. Chọn an cư, an lành thì KH đừng nên bỏ lỡ những Đất nền sang trọng, xứng tầm đẳng cấp tại dự án nhà phố và biệt thự này!

Thông tin tại: Canhothemanor.org