Nhận xét về giá bán của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Chủ đầu tư SonKim Land với sản phẩm mới tại thị trường căn hộ Quận 2căn hộ Metropole được SaleReal đánh giá sẽ là sự lựa chọn mà khách hàng khó có thể thất vọng.

Hôm nay, SaleReal sẽ trình bày đến khách hàng một số thông tin cần thiết liên quan đến giá bán và một số hạn chế của The Metropole Thủ Thiêm vào thời điểm hiện tại qua những nội dung sau đây.

Tham khảo thêm thông tin The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Nhận xét về giá bán của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo thông tin mà SaleReal cập nhật gần đây nhất về dự án The Metropole Thủ Thiêm trên thị trường thì giá bán của căn hộ nằm dao động trong khoảng từ 5500-8100 USD/m2. Vào giai đoạn 1 và giai đoạn 2 thì giá bán của The Metropole Thủ Thiêm rơi vào khoảng:

Từ 7 tỷ đồng trở lên cho căn hộ có thiết kế 1 phòng ngủ với diện tích xây dựng là từ 60-65m2.

Giá bán từ 10-12 tỷ cho căn có thiết kế 2 phòng ngủ diện tích từ 90-100m2.

Từ 15-17 tỷ cho căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích từ 130-140m2.

Block đẹp nhất của dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 đã được chủ đầu tư SonKim Land tiến hành mở bán trên thị trường vào quý 1 năm 2020, trong đó giá rumor được công bố nằm trong khoảng từ 8000$-9000$/m2.

So với mặt bằng giá các dự án nằm lân cận trong khu vực thì căn hộ The Metropole Thủ Thiêm này có mức giá được nhận xét là ở mức vừa tầm. Tương lai khi cây cầu Thủ Thiêm 2 được hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì giá bán của The Metropole Thủ Thiêm sẽ còn có cơ hội tăng cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư SonKim Land cũng công bố nhiều chính sách, chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cho những khách hàng có khả năng thanh toán, chi trả nhanh. Quý khách hàng nếu có nhu cầu mong muốn đầu tư hãy nhanh chóng liên hệ để có thể nhận được booking sớm nhất.

phoi canh the metropole

Một số hạn chế tại The Metropole Thủ Thiêm

Hạn chế thứ nhất mà phía SaleReal nhận thấy về dự án The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư SonKim Land đó chính là khu vực Thủ Thiêm vào giai đoạn hiện tại vẫn còn đang trong tiến trình phát triển, các công trình, hạ tầng đô thị vẫn chưa được hình thành đầy đủ. Vì vậy, tiện ích lân cận khu vực còn nhiều hạn chế, chưa thể thật sự đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mà cư dân đặt ra.

Để có thể sử dụng được đời sống tiện ích cần thiết vào thời điểm hiện tại, các cư dân sống tại khu vực Thủ Thiêm cần phải di chuyển và kết nối đến các khu vực trung tâm tại thành phố điển hình như Quận 1, Quận 7, Bình Thạnh hay Quận 3…nên còn khá khó khăn.

Tiếp đó, các công trình, hạ tầng giao thông tại khu vực hiện chỉ mới có hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1 vì vậy để có thể kết nối và đi lại vẫn còn được nhận thấy là chưa thực sự thuận tiện.

Tuy nhiên, hứa hẹn trong tương lai khi mà khu đô thị Thủ Thiêm được hình thành xong, khu vực này sẽ trở thành một địa điểm phức hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và chất lượng bậc nhất trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, là nơi sẽ tập trung đông đảo các khách hàng đến đây để tận hưởng và trải nghiệm.

Những thông tin về giá bán và hạn chế của dự án căn hộ Quận 2 cao cấp -The Metropole Thủ Thiêm đến đây là hết. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đón đọc.

0919.620.880