Nhà thầu thi công dự án Laimian City là đơn vị nào?

Theo Nhật Phạm dự án căn hộ Laimian City được xây dựng và hoàn thiện dựa trên sự tham gia của các đơn vị như: Chủ đầu tư, chủ thầu thi công, đơn vị giám sát… Vậy thì nhà thầu thi công dự án Laimian City là đơn vị nào? Có đảm bảo chất lượng cho dự án hay không? Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin xoay quanh nhà thầu thi công của dự án tại Quận 2.

“Thời gian gần đây, dư luận đang dành sự chú ý của mình cho dự án mới của HDTC nằm trong tổng thể khu đô thị An Phú – An Khánh thuộc dòng căn hộ cao cấp Quận 2 với những thiết kế nổi bật, và khách hàng quan tâm tìm hiểu chia sẻ của SaleReal, với ưu thế sở hữu thì căn hộ Laimian City là sản phẩm nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Laimian City phan khu

Vài nét về dự án căn hộ Laimian City

Dự án căn hộ Quận 2 nằm trong quy hoạch của khu đô thị mới An Phú – An Khánh, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Căn hộ Quận 2 với diện tích khoảng 131ha thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư HDTC với mặt tiền tiếp giáp với sông Sài Gòn.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án là trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất trong khu căn hộ dịch vụ, nhà phố lớn nhất của Khu đô thị An Phú – An Khánh, nằm ngay phía trước mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, gần với các tuyến đường Song Hành, đường A2 tạo nên vị thế liên kết vùng vô cùng dễ dàng và thuận tiện cho cư dân kết nối với các khu vực trung tâm và các tuyến đường huyết mạch của Quận 2.

Vị trí tọa lạc của Laimian City là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Theo Lê Đình Phong cgoài ra, với cơ sở hạ tầng phát riển đồng bộ, hệ thống đường được nâng cấp và mở rộng khiến cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các hệ thống tiện ích xung quanh dự án.

“Từ những tin tức thị trường bất động sản về căn hộ Quận 2, nhóm chuyên gia SaleReal đã có những bài viết đánh giá kỹ lưỡng về dự án Laimian City tại http://canhoquan2.today/ giúp bạn đọc dễ dàng khi tìm hiểu về dự án căn hộ Quận 2

Nhà thầu chính xây dựng dự án Laimian City Quận 2

Theo công ty bất động sản nhà thầu chính thi công dự án Laimian City Quận 2 là Delta. Đây là nhà thầu hàng đầu của Việt Nam trong nhiều năm chuyên về các lĩnh vực xây dựng như: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, các công trình Nhà nước, các khu dân cư, đô thị, dự án lớn… Sự thành công của Delta không chỉ dừng lại ở trong nước mà đang còn vươn xa ra các nước khác trong khu vực và trên thế giới.

Delta được chính thức thành lập vào năm 1993 với cái tên sơ khai ban đầu là Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta, đến năm 2014 chính thức thành lập thêm Công ty Cổ phần và ứng dụng công nghệ DELTA –V.

Delta đã gây dựng rất thành công trong xây dựng và phát triển các dự án tầm cỡ, mang biểu tượng cho cả thành phố như: Tòa Bitexco quận 1, Dophin Tower, Sky City, Time City, Vinhomes Centen City, VinPearl Phú Quốc… Mới đây nhất là sự hợp tác với tập đoàn HDTC để kiến tạo nên dự án căn hộ Laimian City Quận 2.

Hiện tại, nhà thầu Delta đã phát triển được hơn 12 công ty thành viên, có khoảng 2500 cán bộ là kĩ sư và kiến trúc sư có kinh nghiệm cao cùng chung tay phát triển, tạo dựng nên tập đoàn Delta vững mạnh. Với bề dày kinh nghiệm của mình cùng với sự sáng tạo, nổ lực không ngừng nghỉ, tập đoàn Delta đã tạo dựng nên cho mình thương hiệu riêng và khẳng định mình là một trong số nhà thầu lớn nhất Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến nhà thầu thi công dự án Laimian City. Hi vọng bài viết sẽ góp phần tạo nên kho tàng thông tin hữu ích về dự án này.

 

Trả lời

0913.756.339