Nhà phố Crown Villas nơi sống đẳng cấp

Thị trường bất động sản nhà ở đẳng cấp năm 2021 vẫn tiếp tục sôi động với nhu cầu của quý vị gia tăng mạnh mẽ. Trong đó, những dự án nhà phố và biệt thự biệt thự đẳng cấp may mắn có được vị trí “kim cương” như Tiến độ Crown Villas luôn đứng TOP đầu về lượng quý vị quan tâm và “săn đón”. Điều này khiến cho lượng giao dịch tại dự án nhà phố và biệt thự luôn trong hiện trạng nhộn nhịp chính thức bước vào giai đoạn xong cơ sở hạ tầng.

Crown Villas

>>> Có thể bạn quan tâm:https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/diamond-square-bien-hoa

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Crown Villas Thái Nguyên chú trọng thiết kế

nhà phố Crown Villas Thái Nguyên là 1 dự án nhà phố và biệt thự với quy hoạch khá lớn, với nhiều nhà phố và biệt thự xây dựng cao 2-3 tầng, chúng tôi thiết kế cho những quý vị có thu nhập tầm trung, phù hợp với mọi gia đình. Hiểu được mức thu nhập chung của cư dân, chúng tôi đã xây dựng những căn nhà phố và biệt thự với phân khúc giá tầm trung, nhưng quý vị vẫn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của chúng tôi mang lại. Với vị trí thuận lợi, nằm ở Đường Cách mạng tháng tám, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, dự án Crown Villas Gia Sàng sẽ là lựa chọn của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu hoặc học tập. Từ đó, chủ Biệt thự có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự của mình.

Tiến độ Crown Villas nơi hội tụ những tiện ích đẳng cấp từ dự án nhà phố và biệt thự đầu tay của CĐT Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời,bể bơi ngoài trời,khu chơi thể thao ,nhà hàng ,,,sẽ mang lại cho bạn 1 cảm giác vô cùng thỏa sức bên bạn bè,người thân và gia đình. nhà phố Crown Villas Thái Nguyên có 1 môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu vô cùng tốt. Mặc dù sở hữu 1 diện tích xây dựng khá lớn, xong đa số diện tích, CĐT dành để thiết kế cảnh quan dự án nhà phố và biệt thự, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân khu đô thị 1 không gian sống không chỉ chắc chắn về vật chất, mà còn chắc chắn về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thỏa sức nhất cho cư dân. Nhà phố Crown Villas có 1 hồ cảnh quan rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án nhà phố và biệt thự cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ vô cùng đẹp và nhiều màu sắc.

Dự án Biệt thự Crown Villas nhiều lựa chọn

Dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang lại cho quý vị những trải nghiệm về 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ Số lượng Nhà liên kế: 311 căn, diện tích 96 – 120 m2, Số lượng Shophouse: 120 căn, diện tích 108 – 20 8m2, Số lượng Shopvila: 79 căn, diện tích 180 m2, Số lượng Biệt thự: 81 căn, diện tích 180 – 600 m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Nhà phố Crown Villas được mở bán ra thị trường 100 Biệt thự đầu tiên với mức giá giao động từ 30 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Thái Nguyên . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2-3 tầng hơn 600 căn biệt thự, liền kề, shophouse cao cấp.

Nhà phố Crown Villas chính là dự án nhà phố và biệt thự để minh chứng cho quý vị thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng luôn tạo trong các dự án nhà phố và biệt thự của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án nhà phố và biệt thự đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Nhà phố Crown Villas có những giá trị mới mẻ và phong cách sống lý tưởng hơn hẳn. Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân tiện với môi trường. Mang không gian môi trường xung quanh vào từng Biệt thự. Biệt thự tại Nhà phố Crown Villas chắc chắn được sự di chuyển không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại không gian sống thư giãn, sảng khoái.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Canhothemanor.org
0913.756.339