Nguy cơ cháy phòng và cơ hội tuyệt vời với Waterfront Phú Quốc

Chính bởi vị trí vô cùng tuyệt vời mà đảo ngọc Phú Quốc sở hữu những tiềm năng cực lớn về du lịch, đặc biệt là đó là ngành du lịch nghỉ dưỡng hạng sang, với lượng khách quốc tế tăng trưởng đều đặn mỗi năm báo hiệu thời cơ và báo hiệu sự thành công của mô hình condotel Intercontinental Phú Quốc vô cùng mới mẻ cũng như các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại nơi mà được gọi là “thiên đường mặt đất” này. Điều đó cũng chứng minh nguyên nhân vì sao ngay từ khi chưa có thông tin mở bán dự án Phu Quoc Marina, mà giới mộ điệu cũng như các nhà đầu tư “sừng sỏ” nhất đã dành sự quan tâm đặc biệt nhất cho dự án này và dõi theo từng ngày.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Rõ ràng rằng với lượng khách du lịch quốc tế tới tham quan và nghỉ dưỡng tại nơi đây ngày một đông tới như vậy thì hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng tại nơi này khó lại mà theo kịp. Tuy nhiên, lại đi ngược lại với sự lo lắng của những nhà quy hoạch, của những nhà quản lý thì điều đó lại trở thành những cơ hội tuyệt vời hơn đối với các đơn vị kinh doanh bất động sản cho thuê.

 

Với mô hình Condotel vô cùng sang trọng, đẳng cấp và quy mô cùng khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Waterfront dường như đây chính là sự lựa chọn đối với bất cứ du khách nào tới đây nghỉ dưỡng và với mong muốn có thể được hưởng thụ trọn vẹn kỳ nghỉ của mình bên những người thân yêu.

 

Với một mức giá thuê phòng ở vào phân khúc cao nhất nhì so với tất cả những khu du lịch khác trong nước, hòn đảo ngọc Phú Quốc thậm chí còn vượt mặt cả hai “thủ phủ du lịch” đó là Nha Trang và Đà Nẵng. Tuy sở hữu một mức giá đắt đỏ song kỳ lạ thay, những căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại điểm du lịch này luôn ở tình trạng khan hiếm và trong mùa du lịch thì nơi đây sẵn sàng cháy phòng bất cứ lúc nào.

 

0913.756.339