Lý do nên mua dự án biệt thự Quận 2

Nhà phố biệt thự Quận 2 mặc dù xuất hiện sau nhưng với những lợi thế phát triển cực kỳ tiền năng, các biet thu Quan 2 đang dần trở thành một trong những dòng sản phẩm dẫn dắt thị trường nhà phố biệt thự thành phố trong những năm qua.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư những dự án nhà phố Quận 2 đáng để mua nhất trong năm 2020. Hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ vừa ý nhất để mua.

Tìm hiểu thông tin nhà phố Quận 2 tại video:

Lý do nên mua dự án biệt thự Quận 2

Từ lúc xuất hiện và phát triển cho đến nay, thị trường nhà phố biệt thự Quận 2 có thể nói là đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất, số lượng các dự án biệt thự Quận 2 tăng liên tục với sự góp mặt của hàng loạt các chủ đầu tư danh tiếng.

Dự án nhà phố Quận 2 nào nên mua năm 2020

Một số dự án biệt thự Quận 2 cực kỳ thu hút như: biệt thự Saroma Villa của chủ đầu tư Đại Quang Minh, nhà phố Thủ Thiêm Lakeview của tập đoàn CII, nhà phố biệt thự An Phú New City của chủ đầu tư Phú Nhuận,…

saroma villa

Hiện nay, SaleReal đánh giá 3 dự án nhà phố Quận 2 đáng mua nhất trong năm 2020 đó chính là: siêu biệt thự Lancaster Eden Villa của chủ đầu tư Trung Thủy Group, Senturia An Phú và An Phú New City.

Đây đều là những nhà phố biệt thự Quận 2 cực kỳ thu hút khách hàng và nhà đầu tư nhờ sở hữu thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi tiện ích cùng cảnh quan môi trường sống mát mẻ, trong lành bên trong dự án.

Hiện tại, dự án Lancaster Eden Villa đang được mở bán với mức giá từ 80 – 100 tỷ/căn. Dự án biệt thự Quận 2 này sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Trần Lựu, được đánh giá là một trong số các siêu biệt thự đẳng cấp nhất thị trường nhà phố biệt thự Quận 2 hiện nay.

Với mức giá trên, dự án biệt thự Quận 2 này chỉ phù hợp với đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt. Nơi đây hứa hẹn sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân VVIP – một giá trị vô hình cực kỳ hấp dẫn.

Dự án Senturia An Phú cũng không hề kém cạnh khi sở hữu vị trí đắc địa ngay khu đô thị Nam Rạch Chiếc, được thừa hưởng toàn bộ tiện ích, dịch vụ và hạ tầng xung quanh.

Hiện tại, dự án nhà phố Quận 2 này đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng vừa dự kiến sẽ mở bán vào giữa năm 2020. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án cực kỳ đắt khách tại thị trường nhà phố biệt thự Quận 2 trong thời gian tới.

Dự án nhà phố An Phú New City của chủ đầu tư Phú Nhuận sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Hoàng. Dự án này sở hữu quy mô rộng lớn bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó nổi bật nhất là nhà phố biệt thự.

Được biết thì dự án biệt thự Quận 2 này sẽ sẽ mở bán cùng thời điểm với Senturia An Phú, tức là khoảng quý 2/2020 với mức giá dự kiến là 16 – 25 tỷ/căn.

Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những nhà phố biệt thự Quận 2 kể trên, SaleReal tin chắc rằng chất lượng sống tại đây nhất định sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

0913.756.339