Lý do không nên bỏ qua chung cư Laimian City Quận 2?

Căn hộ Laimian City (tên cũ là Laimian City) vốn được khởi công vào năm 2017. Đây là sản phẩm của chủ đầu tư HDTC uy tín và giàu có, đồng thời có sự chung sức góp công của đơn vị nhà thầu Delta.

Thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, Laimian City là công trình không nên bỏ qua khi hội tụ đủ những giá trị cần thiết đồng thời giá bán dự án là rất mềm. Tham khảo thêm 2 yếu tố nổi trội khuyên không nên bỏ qua đối với siêu phẩm căn hộ Quận 2 này.

tien ich song tai raemian city

“Địa lợi” – yếu tố thu hút hàng đầu của dự án Laimian City

Dự án mới HDTC Laimian City nằm tại An Phú An Khánh, khu vực trung tâm Quận 2. Tại đây có nhiều tuyến giao thông quan trọng nằm gần như đường Trần Não, lương định của là vị trí dự án xây dựng và cả Xa Lộ Hà Nội cũng như đường Mai Chí Thọ.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm góc nhìn của Trần Đình Hiếu về dự án Laimian City lương đình của quận 2. Để có thêm cơ sở cho quyết định của mình.

Bên cạnh đó, căn hộ tại Quận 2 này còn nằm gần khu vực mà hạ tầng kiến trúc đã và đang dần hoàn thiện. Một vài công trình trọng điểm, có ý nghĩa rất lớn trong khu vực như hầm và cầu Thủ Thiêm, các tuyến đường chính, nút giao….

Sự thuận lợi về giao thông có được phần nào được quyết định bởi các yếu tố kể trên. Nhờ vậy mà khách hàng đang có nhu cầu tìm mua nhà ở đi làm thuận tiện, tiếp cận tiện ích nhanh chóng thì nên sở hữu ngay chung cư An Phú An Khánh này.

Một yếu tố cũng cực kỳ hấp dẫn đó là Laimian City thuộc vùng có dân cư tập trung mỗi ngày mỗi đông thêm. Nơi đây hội tụ những con người trí thức, thành đạt cùng tìm về làm việc và sinh sống. Mặc dù là khu vực có mức sống hơi cao so với khu vực, song môi trường sống tại rất tốt, thuận lợi cho sự phát triển của con trẻ, tạo môi trường năng động cho mọi người, đặc biệt là gia đình trẻ.

Chưa dừng lại ở đó, khu An Phú, địa chỉ mà Laimian City đang nằm hiện đang trong quá trình quy hoạch, bao gồm xây dựng và mở rộng hạ tầng. tất cả những yếu tố kể trên được xem là thế mạnh và cũng là điểm cộng mà không phải bất cứ công trình nào cũng may mắn được sở hữu. 

Nhà thầu và chủ đầu tư Laimian City đều là thương hiệu có tiếng

Yếu tố tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là sự uy tín của đơn vị chủ đầu tư và nhà thầu căn hộ Quận 2 này. Theo đó, tương xứng là 2 đơn vị Delta và HDTC.

Đây là lần đầu tiên 2 đơn vị này cùng bắt tay kiến tạo nên căn hộ đường Lương Định Của. mỗi đơn vị đảm nhận vai trò riêng song nhờ vào uy tín cũng như kinh nghiệm nên khách hàng chọn mua Laimian City hoàn toàn có thể yên tâm.

Chủ đầu tư dự án là HDTC như mọi người đã biết, tuy thương hiệu trẻ song nhờ vào sức mạnh tài chính, khả năng chinh chiến trên nhiều “trận địa” quy mô và ấn tượng đã phần nào giúp hỗ trợ đầu tư xây dựng dự án tiếp theo kỳ vọng sẽ rất thành công. Đồng thời, cùng với HDTC sẽ là sự xuất hiện và góp mặt của các đơn vị khác như Apave là bộ phận giám sát, Guk Architects- nhóm kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Ngoài dự án của HDTC thì thị trường can ho quan 2 còn có thêm nhiều dự án sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Tham khảo danh sách căn hộ quận 2 của Trần Đình Hiếu để tìm hiểu.

Trên đây là 2 trong nhiều lý do khách hàng nên sở hữu căn hộ thuộc Laimian City Quận 2 này. Mọi người nên nghiên cứu và tìm hiểu kỹ giá trị dự án để xem nó có phù hợp với bản thân và gia đình hay không.

 

 

Trả lời