Khu dự án Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên đường Nguyễn Tất Thành cư dân nhân văn ngập ánh sáng

Nằm tại trung tâm tp Vĩnh Phúc , gần nhiều vị trí sầm uất của thành phố Vĩnh Yên, cư dân sống tại Công ty CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T nhận được tiện lợi lớn về giao thông, có thể nhanh lẹ lưu thông đến vùng lõi của thành phố Vĩnh Yên Bên cạnh lối thiết kế tiên tiến sang trọng đẳng cấp không gian sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời chờ mong sẽ mang lại cho cư dân tương lai tại dự án bất động sản 1 mội trường sống lí tưởng để ổn định gia đình lạc nghiệp.

Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/du-an/cac-du-an-dat-nen-loc-ngai/

Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên cư dân nhân văn

Tọa lạc ngay ở mặt đường mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cửa ngõ phía Miền Bắc của thành phố Vĩnh Yên thì dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc nổi lên với mô hình Biệt thự sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án biệt thự và nhà phố đang ngày dần được người dân thành phố Vĩnh Yên để ý vì mang lại cuộc sống hiện đại tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Theo thông tin ban đầu được đưa ra, biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc sẽ có gồm nhiều loại hình nhà phố liền kề, căn hộ chung cư, biệt thự … vì thế quý vị sẽ thỏa sức hơn trong việc chọn lựa 1 căn nhà thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, những thiết kế Biệt thự sẽ là điểm nhấn khiến quý vị thỏa sức và có cảm giác thư giãn hơn rất nhiều trong chính ngôi nhà của mình.

Công ty CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T là 1 dự án bất động sản được đầu tư qui mô mang thương hiệu T&T do CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án bất động sản đã được CĐT cực kì để ý và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và đẳng cấp tên tuổi của mình. Bên cạnh vị trí đắc địa hiếm có tại khu vực phía Miền Bắc thành phố Vĩnh Yên, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và 1 cảnh quan được đầu tư thiết kế một phương pháp nghiêm túc nhất, tạo nên không gian sống như mơ dành cho khách hàng. Cuộc sống bó hẹp tại thành phố Vĩnh Yên với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý vị nhận ra mệt mỏi, đặc biệt với những quý vị thượng lưu, những người luôn chịu 1 cường độ sức ép công việc cao, thường xuyên bị stress thì không gian xanh là 1 phần vô cùng cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong 1 dự án bất động sản đẳng cấp mà quý vị lựa chọn, sẽ có nhân tố cảnh quan xanh được đặt lên không thua quan trọng những nhân tố trước.

Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên ngập ánh sáng

biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc là tổ hợp Bán nhà kế cạnh trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng thành phố Vĩnh Yên. Với hơn 148 lô đất nền, 48 lô biệt thự trong giai đoạn 1 hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Gần 148 lô đất nền, 48 lô biệt thự trong giai đoạn 1 Khu dự án Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên đường Nguyễn Tất Thành được xây dựng sẽ đáp ứng 1 phần nhu cầu rất lớn cho quý vị về nhà ở trong bối cảnh phía Miền Bắc thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây thường xuyên tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày dần tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Khu dự án Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên đường Nguyễn Tất Thành ra đời chính là một phương pháp để cung ứng cho thị trường 1 số lượng Biệt thự lớn cho khu vực đang ngày dần phát triển này.

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp 1 các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án nhà phố cao cấp. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của tự nhiên luôn được CĐT CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T cẩn thận tiến hành để mang tới cho quý vị 1 không gian sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn chắc chắn được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị. Đây thực sự là 1 môt trường lý tưởng để giá trị cuộc sống hiện đại được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Canhothemanor.org
0913.756.339