Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

Không chỉ là dự án đất nền nhà phố chất lượng đến từ CĐT uy tín, Đất Nền Everde City vietcomland.com còn lôi kéo được sự quan tâm từ quý vị nhờ vào chuổi hệ thống tiện ích chất lượng danh tiếng cùng với thiết kế không gian môi trường xanh.

Everde City

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo

Việc quản lý dự án đất nền nhà phố hay cả KĐT cũng phức tạp. Như vận hành một thành phố thu nhỏ, từ chắc chắn hệ thống tin tức an ninh tới thu gom rác thải hay đáp ứng các dịch vụ cao cấp đi kèm… Điều đó đòi hỏi các Cty đáp ứng dịch vụ vận hành, quản lý chất lượng. Cần xây dựng quy chuẩn cho từng dịch vụ, trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp. Phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, từ cấp lãnh đạo tới nhân viên. Phục vụ quý vị từ những điều lý tưởng nhất. khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời tiến độ thanh toán linh hoạt. Mặt khác, với quý vị chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, CĐT còn trợ giúp làm việc với ngân hàng để quý vị được vay tới 70% giá trị Đất nền trong thời hạn 20 năm.

Việc sở hữu cho mình một Đất nền đẩy đủ tiện nghi và có môi trường sống dễ dàng luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu Đất nền xanh. Tiện ích dịch vụ tiên tiến nhưng dễ dàng về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án đất nền nhà phố là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra hồ bơi trong khuôn viên tại dự án bất động sản. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm chắc chắn cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối.

Ngoài tiện ích đầy đủ, khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Xu hướng toàn cầu được người trẻ tại Việt Nam cập nhật rất nhanh. Vì thế Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo cũng tự làm mới mình. Bằng việc thiết kế cho cư dân những không gian chất lượng nhất. Ngôi nhà sẽ trở thành gần gũi, ấm áp hơn với mọi thành viên trong gia đình. Nhờ thiết kế tinh tế, tối giản, sử dụng các gam màu sáng. Nhưng có logia, khu vườn trên cao được linh hoạt. Để trở thành nơi nghỉ ngơi yêu thích của gia chủ. Chỉ cần một chiếc ghế tựa, bàn nhỏ. quý vị đã có thể cảm thấy sự thanh bình, cảm nhận không gian thân thuộc, và thư giãn để cho đời sống thêm năng lượng.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Mong muốn kiến tạo nên một môi trường lý tưởng với tiện ích và chất lượng tốt nhất cho cư dân. Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo không chỉ được thiết kế theo kiến trúc xanh độc đáo. Mà các Đất nền với diện tích đa dạng từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2… Đặc biệt với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ/lô. Khách hàng có cơ hội được sở hữu một Đất nền dễ dàng giao thông. Ngay trung tâm thành phố sầm uất, là một cơ hội đầu tư với chi phí thấp sinh lời cao. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

0919.620.880