Khu dự án Aria Đà Nẵng Đà Nẵng sức hút lớn với nhà đầu tư

Nổi lên như một dự án đất nền nhà phố đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, khu dự án Aria Đà Nẵng Trường Sa nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và quý khách hàng mua để ở. Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu về vị trí, cơ sở hạ tầng cùng vô số các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống cân bằng và sang trọng bậc nhất.

Aria Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Nhơn Hội Quy Nhơn: giá bán Phân Khu 9 Nhơn Hội New City

Dự án Aria Đà Nẵng Tây Bắc Đà Nẵng tiện ích sang trọng

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Đà Nẵng, dự án đất nền nhà phố Khu dự án Aria Đà Nẵng Đà Nẵng sở hữu mặt tiền hướng ra Trường Sa, Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Khu dự án Aria Đà Nẵng Đà Nẵng có thể dễ dàng kết nối đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Khu dự án Aria Đà Nẵng Đà Nẵng sở hữu không gian sống sinh thái lý tưởng giữa Đà Nẵng khi dự án đất nền nhà phố giáp giới khu công viên hồ điều hòa . Vị trí dự án đất nền Aria Đà Nẵng Tây Bắc Đà Nẵng mang lại cho cư dân tương lai một không gian sống đầy tiện nghi và dễ dàng nhất. Từ địa điểm dự án nhà phố và biệt thự, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế lớn tại Đà Nẵng

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của khu dự án Aria Đà Nẵng Trường Sa để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thỏa sức vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em Bên cạnh tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Bên cạnh đó, các cư dân nhí vị trí Aria Đà Nẵng cũng sẽ có thêm quyết định và không gian vui chơi mới rất gần dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Con trẻ sẽ thỏa sức sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Dự án Aria Đà Nẵng Tây Bắc Đà Nẵng khu bậc nhất

dự án đất nền Aria Đà Nẵng Tây Bắc Đà Nẵng được thiết kế bởi các nhà thiết kế uy tín giai đoạn này với thiết kế theo hướng tiên tiến và thân thiện với không gian sống sẽ mang lại cho bạn một không gian sống lí tưởng. Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công nhà phố và biệt thự để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, Khu dự án Aria Đà Nẵng Đà Nẵng sẽ là nơi mang lại một cuộc sống tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên Đất nền Nhà phố dẫn đầu một xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/regal-one-world-regency/

Khu dự án Aria Đà Nẵng Đà Nẵng đang được quý khách hàng và các nhà đầu tư rất quan tâm, vì dự án đất nền nhà phố sở hữu nhiều lợi thế nổi bật như: địa điểm mặt đường thuộc trung tâm Đà Nẵng , chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế dự án đất nền nhà phố xanh độc đáo, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án đất nền nhà phố Nhà phố đẳng cấp Khu dự án Aria Đà Nẵng Đà Nẵng anh/chị sẽ được tận hưởng những giờ phút lý tưởng nhất bên gia đình mình. Tại thị trường cho thuê, Khu dự án Aria Đà Nẵng Đà Nẵng chính là thời cơ vàng được các nhà đầu tư sành sỏi ưu ái quyết định bởi thời cơ đem lại lợi nhuận cao, bền vững chưa bao giờ lại cao đến thế. Tính thanh khoản của dự án đất nền nhà phố luôn là một điều khiến nhà đầu tư tâm đắc tại dự án đất nền nhà phố này. Trong tương lai, phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đà Nẵng sẽ còn phát triển Ngoài ra và trở nên trung tâm hành chính, chính trị mới của Đà Nẵng, mức giá dự án đất nền nhà phố sẽ tăng thêm từng ngày, tạo nên sức hút khó cưỡng với các nhà đầu tư thông minh.

Tham khảo bởi: The Manor
0913.756.339