Khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside – “ngọn gió” mới của

KingDom Riverside Quận 8 vietcomland.com là sản phẩm bất động sản mà CĐT coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án chung cư cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tiên tiến và các tiện ích cao cấp nhất.

KingDom Riverside

Tiện ích, thiết kế đẹp tại  khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside

dự án chung cư KingDom Riverside ghi điểm với quý khách hàng với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án chung cư bao gồm các tòa chung cư xây dựng trên khu đất rộng 15.000m2.. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 35%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng vị trí vàng. Dự án chung cư Sau thời điểm hoàn thiện sẽ cung cấp ra thị trường 500 căn hộ chung cư cao cấp đem đến cho cư dân đời sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hiện đại. Nhìn nhận thực tế, dự án căn hộ chung cư KingDom Riverside đẹp từ vị trí kim cương hiếm có đến thiết kế. Sở hữu nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Tp.Hồ Chí Minh. Vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh. khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của Tp.Hồ Chí Minh.

 

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Tp.Hồ Chí Minh. Ở KingDom Riverside Quận 8 vietcomland.com, tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. Với tiêu chí xây dựng khu căn hộ nhà ở cao cấp CĐT đã trang bị chuỗi tiện ích nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng của cư dân dự án chung cư KingDom Riverside . Dự án chung cư được xây dựng với tiêu chí trao tiện nghi sống tiên tiến cho bạn và gia đình 1 đời sống với đầy đủ mọi tiện ích tiên tiến bậc nhất danh tiếng lần đầu tiên có mặt tại Tp.Hồ Chí Minh để bạn có thể tận hưởng đời sống một bí quyết tuyệt vời – trọn vẹn nhất.

 

khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside vừa an toàn vừa hiện đại

 

dự án căn hộ chung cư KingDom Riverside được thiết kế với phong cách chính là tân cổ điển châu Âu. Tạo nên môi trường sống sang trọng, cao cấp của cộng đồng cư dân được khẳng định. Các căn hộ chung cư được tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, không gian xanh mát vào căn nhà. Giúp cho chắc chắn tốt nhân tố phong thủy và còn không gian thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Đặc biệt là lúc không gian nội khu của khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside được chú trọng hệ thống cây xanh, vườn tược điều hòa không khí trong lành. Với hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E 2 lớp. Và các phương pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới. Các khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside sẽ luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tiết kiệm tối đa kinh phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được thông thoáng. Độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ chung cư.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án KingDom Riverside: vietcomland.com

 

Hiện tại dự án căn hộ đã hoàn thiện xong móng, và đến tháng 10 sẽ chính thức công bố thị trường căn hộ chung cư năm 2018. khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside được CĐT chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Tp.Hồ Chí Minh 1 khu đô thị sinh thái. Là bộ mặt cho Tp.Hồ Chí Minh. Có độ thanh khoản tốt và sinh lời cao. khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside còn có thể thay đổi đời sống của bạn bởi sự tiện nghi cao cấp mà không bất kì dự án căn hộ nào có thể đem lại được. Hãy đón đầu xu hướng đầu tư có hướng nhìn vĩnh viễn với việc lựa chọn cho mình một căn hộ văn phòng ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside từ CĐT.

Trả lời

0919.620.880