Khó có thể phủ nhận độ nóng của khu căn hộ cao cấp Picity Thủ Đức

Thị trường chung cư hạng sang khu vực TP Thủ Đức sắp sửa đón nhận thêm hơn 250 căn (từ 1-2-3 phòng ngủ) từ Pháp lý dự án Picity Thủ Đức. Dự án căn hộ gần công viên hồ điều hoà. Dự án căn hộ dự đoán chính là một trong những điểm nhận cho thị trường bất động sản năm 2021.

 Picity Thủ Đức

Hệ thống thông gió cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Picity Thủ Đức

Chủ đầu tư Căn hộ cao cấp Picity Thủ Đức xây dựng quần thể căn hộ chung cư mới với mong muốn mang đến một nơi định cư bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ TP Thủ Đức. Vị trí dự án căn hộ cũng tạo nên sức hút nữa từ khu căn hộ chung cư hạng sang Picity Thủ Đức. Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án căn hộ thuộc khu dân cư được thành phố đầu tư phát triển – khu dân cư mới Pi Group.

Việc sở hữu cho mình một căn hộ đẩy đủ tiện nghi và có không gian sống thuận lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu căn hộ xanh. Tiện ích dịch vụ tân tiến nhưng thuận lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Luôn là điểm sáng được TP Thủ Đức xây dựng quan tâm phát triển xã hội kinh tế khu vực TP Thủ Đức được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của TP Thủ Đức, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Sân vận động TP Thủ Đức,… hơn nữa các khu dân cư kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bản, Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Căn hộ cao cấp Picity Thủ Đức .

khu căn hộ cao cấp Picity Thủ Đức – nâng tầm đời sống việt

Là dự án căn hộ cao cấp nên các khu căn hộ chung cư hạng sang Picity Thủ Đức được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay. Một dự án căn hộ được đánh giá là đáng sống thì phải có thiết kế đẹp. Nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng của dự án. Cũng như khu căn hộ cao cấp Picity Thủ Đức phải được trang bị những tiện ích cần thiết và mới mẻ trong đời sống ngày nay. khu căn hộ cao cấp Picity Thủ Đức được quy hoạch là một khu dân cư khép kín và là một thành phố thu nhỏ với thế giới bên ngoài. Nhằm mang đến sự yên tâm hơn mỗi lúc bạn về nhà. Với hơn 1000 căn hộ chung cư tích hợp trong 1 Block tháp. Với những tiện ích đáng sống như hồ bơi, hồ điều hòa, phố tản bộ và nhiều công trình khác nữa.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/ecopark-vinh-nghe-an/

Chủ đầu tư chắc chắn là yếu tố không thể xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ một bất động sản nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những yếu tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án căn hộ nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và hàng đầu sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Không chỉ thuận lợi về giao thông, khu căn hộ cao cấp Picity Thủ Đức còn là dự án căn hộ có chất lượng sống tốt nhất khu vực TP Thủ Đức. Dự án căn hộ liền kề công viên, liền kề TTTM, trường học, trung tâm y tế cơ quan hành chính Nhà nước. Có thể nói, hiếm có dự án căn hộ nào tại TP Thủ Đức có không gian sống lý tưởng và vị trí kim cương như ở khu căn hộ cao cấp Picity Thủ Đức. Hiện tại, CĐT đang tiến hành chương trình ưu đãi mua khu căn hộ cao cấp Picity Thủ Đức. Quý khách hàng quan tâm hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: The Manor HCM
0913.756.339