Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim là bao nhiêu?

Paris Hoàng Kim là căn hộ cao cấp quận 2 thuộc liên doanh giữa Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành nên còn được gọi là chung cư Khởi Thành. Vị trí căn hộ nằm tại góc đường Trần Não và Lương Định Của, phường Bình Khánh quận 2. Đây được đánh giá là vị trí tiềm năng mang đến nhiều cơ hội đầu tư lớn nên không ít khách hàng thắc mắc, liệu giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim là bao nhiêu? Có cao không?. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin này.

Giá bán căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim là bao nhiêu?

Khi mà Paris Hoàng Kim quận 2 ra hàng thì dự án Raemian City cũng ra đời cùng thời điểm. Theo thông tin cập nhật của Quốc Dũng Blog thì 2 dự án này đang sở hữu mức giá bán ngang nhau và có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về thông tin giá bán của dự án này.

le dong tho paris hoang kim

Trước khi tìm hiểu về giá bán Paris Hoàng Kim, chúng ta hãy cùng phân tích một số thông tin về giá bán của các căn hộ thuộc 3 tuyến đường chính của quận 2 hiện đang sở hữu mặt bằng giá bán ra sao?.

– Các căn hộ nằm dọc trục đường Xa Lộ Hà Nội: Có mức giá bán khoảng từ 50 triệu/m2- 65 triệu/m2 ( căn hộ mới được mở bán tại lần gần đây nhất là Masteri Parkland với giá 55 triệu/m2).

– Các căn hộ nằm dọc trục Mai Chí Thọ: Giá bán khoảng từ 55-70 triệu đồng/m2 ( lần mở bán gần đây nhất là căn hộ The Palace Residence của Novaland- 55 triệu đồng/m2 và Rome Diomond Lotus Phúc Khang – 70 triệu/m2).

– Một số dự án thuộc khu Thủ Thiêm: Mặt bằng giá trong mức khoảng 90 triệu đồng ( lần mở bán gần đây nhất là The Metropole từ 4500$/m2).

Trong khi đó, theo Quốc Dũng Blog được biết, giá bán Paris Hoàng Kim sẽ nằm giao động trong khoảng 65 triệu đồng/m2. Nếu như xét theo mặt bằng chung so với các căn hộ cao cấp quận 2 thì với thương hiệu như Khởi Thành hay Vĩnh Phong Thái ( hiện chưa quá nổi tiếng trên thị trường) thì căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 đang sở hữu giá bán khá cao. Tuy nhiên, giới chuyên gia vẫn đánh giá căn hộ này nằm trong khoảng hoàn toàn mua được.

Paris Hoàng Kim có giá bán cao nhưng vẫn mua được ?

Xuất phát từ lý do theo sự phát triển của Thủ Thiêm mà Quốc Dũng Blog hoàn toàn khẳng định được điều này bởi chúng tôi rất có niềm tin về mặt bằng chung của khu vực này, cũng như các căn hộ trong bán kính khu vực khoảng 3km cũng sẽ tăng nhanh. Tính đến thời điểm hiện tại, các căn hộ thuộc khu vực Thủ Thiêm đều tăng khoảng 25% mỗi năm.

tien ich noi khu paris hoang kim moi truong song paris hoang kim

Đặc biệt, mặc dù cầu Thủ Thiêm 2 hiện đang được thi công với tiến độ khá chậm nhưng tất cả cư dân đều kì vọng với chủ trương tập trung giải quyết mặt bằng tại phía Ba Son vào đầu năm 2020 thì chỉ cần sau khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành xong, trục đường Lương Định Của sẽ trở thành trục đường giao thông chính, kết nối từ trung tâm quận 1 ra phía Đông thành phố cũng như một số tuyến đường di chuyển ra cao tốc.

Chính vì thế, mức giá bán căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim theo đánhg ía riêng của Quốc Dũng Blog thì đây là dự án căn hộ hoàn toàn mua được bởi những tiềm năng trong tương lai là rất rõ ràng.

 

0913.756.339