Dự án chung cư Sunrise Riverside sức hút đến từ uy tính và tiềm lực tài chính

Hiện nay, CĐT Tập Đoàn Novaland vẫn đang không ngừng đẩy nhanh lộ trình xây dựng của Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ GKG . Để có thể theo đúng tiến độ mở bán đợt một các căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý khách hàng đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống hiện đại đa màu sắc tại Dự án chung cư Sunrise Riverside.

Sunrise Riverside

Vị trí “không thể tốt hơn” của Dự án chung cư Sunrise Riverside

Còn điều gì hoàn hảo hơn lúc nơi ổn định chỗ ở của bạn gần công viên cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh? Khi mà quỹ đất trung tâm ngày dần hạn hẹp. Nhưng mật độ dân số ngày dần tăng, cuộc sống hiện đại hàng ngày của con người. Phải đối mặt với áp lực, khói bụi, mệt nhọc… Lựa chọn được một nơi ổn định chỗ ở vừa tràn ngập sắc xanh thiên nhiên. Vừa yên tĩnh được xem là xa xỉ với nhiều người. Nhưng với Sunrise Riverside thuộc dự án căn hộ Novaland – dự án nhà ở gần công công viên, điều đó không còn là giấc mộng xa vời nữa. khu căn hộ chung cư Sunrise Riverside nằm trong khu dân cư Phước Kiển sở hữu vị trí trung tâm tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo CĐT Dự án chung cư Sunrise Riverside, quý khách hàng hiện nay kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước lúc đưa ra quyết định đầu tư nên những dự án nhà ở nào hội tụ đầy đủ nhân tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có ích thế tranh giành hơn.

Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ GKG khiến quý khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án nhà ở cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại cao cấp với đầy đủ tiện ích. CĐT Tập Đoàn Novaland dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Đến vớ dự án căn hộ Novaland , tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong môi trường sống tiện nghi cung cấp tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống hiện đại cư dân lên một tầm cao mới.

Nơi thư giãn sau một ngày làm việc tại Dự án chung cư Sunrise Riverside

Ngoài ra, điểm nổi trội nữa tại khu căn hộ chung cư Sunrise Riverside là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại Dự án chung cư Sunrise Riverside cũng được phân tích rất cao. Phong cách không gian căn hộ dạng mở, thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí, nắng và gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả một thế giới tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác an lành. Dễ chịu và thoải mái nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn niềm vui và hạnh phúc lúc quyết định Dự án chung cư Sunrise Riverside.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư Sunrise Riverside tại: căn hộ chung cư giá rẻ huyện nhà bè

Những nguyên nguyên liệu tại dự án nhà ở đều là chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường. Tiến độ dự án nhà ở với sự chắc chắn thi công từ đơn vị tổng thầu Takco cũng được đẩy nhanh hơn. Dự án chung cư Sunrise Riverside mang lại cho thị trường và khách hàng. Những quyết định hết sức hấp dẫn cho dòng nhà ở có mức giá trung bình hiện nay. Chúng tôi chắc chắn thi công đúng lộ trình và chất lượng công trình được rà soát kĩ càng. Với đội ngũ làm công trình chuyên nghiệp. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm giá trị Dự án chung cư Sunrise Riverside về chất lượng. Với đội ngũ làm việc rất gắt gao để mang lại sản phẩm chất lượng nhất. Để tăng lợi thế lúc mua Dự án chung cư Sunrise Riverside, quý khách hàng có thể liên hệ với các bộ phận sales & marketing của chúng tôi để được cập nhật tin tức bảng hàng và chính sách Dự án chung cư Sunrise Riverside sớm nhất.

Nguồn tại: Dự án The Manor
0913.756.339