Condotel Aloha Phan Thiết – đón đầu xu hướng đầu tư Condotel năm 2017

 

Khởi đầu cho chuỗi các dự án thuộc phân khúc Condotel, căn hộ Condotel Phan Thiết với vị trí nằm ngay cửa ngõ của Mũi Né – Phan Thiết, một tổ hợp khách sạn Condotel xanh, Condotel Aloha beach village Phan Thiet chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng với quy mô hơn 500 phòng, đầy đủ tiện nghi hiện đại, cung cấp mọi dịch vụ phục vụ nhu cầu sức khỏe, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho mọi cư dân của Mũi Né – Phan Thiết.

Vào thời điểm đầu năm 2017, Việt Úc Group và Thắng Lợi Group đã cho ra dự án Aloha Phan Thiết thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp với tổng vốn đầu tư xây dựng lên đến 3200 tỷ đầy đủ tiện ích dịch vụ từ cụm khu Moana Aloha Beach Village thu hút 10 ngàn lượt khách mỗi tháng đảm bảo mật độ cho thuê lấp đầy tới 70%.

Condotel Aloha Phan Thiết – Hướng đến sự chuyên nghiệp

Dự án Aloha Beach Village có vị trí tọa lạc nằm ngay trên trục đường biển kéo dai 27km tại xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Nơi đây là khu vực nổi tiếng với các địa danh như: Suối Nhum; Mõm Đá Nhảy; Mũi Kê Gà cùng với đó là một bãi biển rộng lớn, bãi cát vàng óng, hoang sơ. Đây là nơi được coi là khu vực ngắm cảnh bình minh đẹp nhất tại Việt Nam.

Khi lựa chọn đầu tư tại Condotel Aloha Beach Village đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ nhận được
– Cam kết thuê lại 10%/năm
– Cam kết năm đầu tiên lợi nhuận 28%.
– Cam kết chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận cho thuê.
– Cam kết dịch vụ quản lý và bảo trì vĩnh viễn – miễn phí
– Cam kết tặng tới 20 ngày nghỉ dưỡng/năm, suốt 60 năm
– Cam kết sổ hồng riêng – sở hữu vĩnh viễn.
– Cam kết ngân hàng hỗ trợ tối thiếu 60%.

 

+==> tìm hiểu về giá bán aloha phan thiết http://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/

Trả lời

0913.756.339