Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence Lựa chọn tốt cho cả gia đình

The Tresor được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt lúc mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho một cuộc sống “tinh hoa” đều được cung cấp với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Gần các trường đại học uy tín như: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia Sài Gòn, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền. Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT, ĐH Thương Mại…

The Tresor Residence

Tiện ích được xây dựng phong phú tại Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence

The Tresor cho thuê sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Bến Vân Đồn, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới quận 4, Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence sở hữu ưu thế nổi trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Tại Khu vực này, The Tresor Residence mang một sứ mệnh quan trọng lúc phát triển thành dự án nhà ở đi lại các dự án nhà ở Tập đoàn Novaland tại phía Nam Sài Gòn Galaxy 9, River Gate, Saigon Royal, Grand Riverside, The Tresor …. Với sự đi lại này, thương hiệu Novaland sẽ mang đến một đi lại vững chắc đảm bảo cho những cư dân tương lai của dự án nhà ở một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và luôn đảm bảo đúng giá trị căn hộ của mình, đảm bảo giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là ưu thế của các dự án nhà ở Tập đoàn Novaland. Không nằm ngoài dự đoán, The Tresor Residence cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu mang đến trài nghiệm sống tuyệt vời nhất cho cư dân.Bể bơi tại The Tresor được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm lúc để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời căn hộ giá rẻ luôn chú trọng sự an toàn của quý khách nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Không gian khoa học của Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence

The Tresor cho thuê với lối thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn hộ giá rẻ tại khu dự án nhà ở đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các căn hộ giá rẻ tại dự án nhà ở đều có thể tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. 100% phòng ngủ đều có mặt thoáng đón ánh sáng và số đông các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng phát triển thành gần gũi với môi trường xung quanh hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất huyện cần giờ từ năm 2015 đến 2019

Cư dân Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Mở bán Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật tại website, cảm ơn quý khách đã chú ý theo dõi dự án.

Tham khảo bởi: The Manor
0913.756.339