Căn hộ Q2 Thao Dien đạt chuẩn ưu việt

Đánh giá dự án Q2 Thao Dien của SaleReal tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa của quận 2, view Q2 Thao Dien hướng ra sông Sài Gòn thuộc liền kề khu đô thị Thủ Thiêm phường Thủ Thiêm – khu vực cốt lõi của chuỗi trung tâm kinh tế phồn thịnh bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

can ho q2 thao dien

Tại sao căn hộ Q2 Thao Dien tạo sức hút lớn

Căn hộ dự án Q2 Thao Dien có sức cuốn hút khá lớn tới từ việc cấu trúc cao cấp, trang trọng. Không gian trong căn hộ đều mang tiêu chuẩn năm sao khi có rất nhiều đơn vị danh tiếng kết hợp xây dựng thiết kế dự án. Nội thất được bàn giao trong căn hộ Q2 Thao Dien đa phần tới từ những tên tuổi nổi danh tại nước ta và nước ngoài. Căn hộ Q2 Thao Dien tuy có đa dạng kích thước khác nhau nhưng phong cách cấu trúc và phương thức bày trí nội thất vẫn theo xu thế thiết kế, nội thất thế giới cũng như đáp ứng được sự trông chờ, mong muốn của quý khách hiện tại.

Đầu tư cho thuê căn hộ quận 2 hiện nay nên chọn sản phẩm nào và khu vực nào để đầu tư cơ hội sinh lời cao, nếu quý khách quan tâm có thể follow bài viết sau của SaleReal: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-dau-tu-cho-thue-can-ho-quan-2-nam-2017/

Xung quanh căn hộ Q2 Thao Dien có gì đặc biệt

Nằm trên mặt tiền đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2; Q2 Thao Dien được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes – Tập đoànFraser Centrepoint Limited và cùng với đó là được khá nhiều đơn vị thiết kế, thi công nổi tiếng trong và ngoài nước bổ trợ thi công công trình, làm nâng cao hơn nữa sự bảo đảm về chuẩn mực chất lượng của công trình này. Những hạng mục phát triển của Q2 Thao Dien bao gồm căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ thương mại, nhà phố, căn hộ dịch vụ, trong đó có:

Tổng số căn chung cư sang trọng: 315 căn.

Số lượng căn hộ thương mại: 15 căn.

Số lượng nhà phố gần kề: 12 căn.

Toàn bộ biệt thự: 6 căn.

Số lượng căn hộ dịch vụ: 156 căn.

Các căn hộ điển hình và căn hộ sang trọng sẽ được giao hoàn tất trong khi căn Penthouse sẽ được giao thô. Một vài tiện nghi đặc sắc nổi trội của Q2 Thao Dien có thể nói tới đó chính là: phòng gym trên không đầu tiên ở nước ta, bể bơi vô cực dài 50m… Những căn hộ của công trình Q2 Thao Dien sẽ được bày trí những thiết bị nhập khẩu đạt chuẩn, thương hiệu thế giới. Các bạn cần mau tay đăng ký tham quan nhà mẫu để được trở thành 1 trong 39 khách hàng đầu tiên được nhận chiết khấu tốt nhất; cùng với đấy là chủ đầu tư sẽ trợ giúp vay ngân hàng 0% lãi suất, ân hạn lãi gốc 12 tháng, thật quá đặc biệt phải không nào? Với các tố chất vô cùng đặc biệt thì việc bỏ qua Q2 Thao Dien sẽ rất đáng tiếc, do đó, hãy nắm lấy ngay cơ hội tốt để có căn hộ đẹp hay là 1 phương thức đầu tư lâu dài để có được lợi nhuận cao hơn trong tương lai. Vẻ đẹp tân tiến, đẳng cấp, chuẩn mực thế giới của Q2 Thao Dien sẽ thuyết phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*