Dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group tổng thể hoàn chỉnh nhiều mảng xanh

Đắc địa tại tâm điểm Đồng Xoài vượt bậc giữa hàng chục khu đô thị bây giờ. Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài Bình Phước hội tụ những yếu tố cần và đủ nhưng mà nhiều người chú trọng để mang đến một cuộc sống văn minh..

Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng Bình Phước tổng thể hoàn chỉnh

Dù mới được trình thị trường năm 2018,  nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng. Dự án đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế vượt bậc khó dự án đất nền cao cấp nào sánh bằng, cùng với đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án đất nền cao cấp cũng chính là điểm cộng khiến các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. nhà phố Cát Tường Phú Hưng Bình Phước sở hữu địa điểm cực kì tiện lợi cho việc giao thông đi lại. Nằm giáp quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT. 741, đường Lê Quý Đôn (đường ĐT.753), đường cao tốc trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Đồng Xoài như: Trung tâm hội nghị ( cách 500m), bến xe Bình Phước 500m, cách trung tâm mua sắm 1km, tiện lợi kết nối ra sân bay, gần với các khu đô thị lớn của Đồng Xoài, các trung tâm thành phố chưa đầy 10km.

Không chỉ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu , Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài còn có một chuỗi hệ thống tiện ích vô cùng tiên tiến và luôn như mới được đảm bảo bởi đơn vị này. Bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm mua sắm tiện lợi Vinmart, trường liên cấp Vinschool, tổ hợp sân bóng thể thao, spa, gym… hàng loạt những tiện ích tiên tiến nhất đều có mặt trong nội khu dự án đất nền giá rẻ, mang tới cho cư dân không chỉ một cuộc sống sa hoa, tiên tiến như vẻ bên ngoài, mà còn nâng tầm được cuộc sống trong tương lai. Với rất nhiều tiện ích do vậy  sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Khu dự án Cát Tường Phú Hưng Tập Đoàn Cát Tường Group nhiều mảng xanh

nhà phố Cát Tường Phú Hưng Bình Phước là tổ hợp Bán nhà kế bên trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Đồng Xoài. Với hơn hơn 200 căn hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Gần hơn 200 căn Dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group được xây dựng sẽ cung cấp một phần nhu cầu rất lớn cho quý khách hàng về nhà ở trong bối cảnh phía trung tâm hành chính thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây liên tục tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group ra đời chính là một biện pháp để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền nhà phố lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Cư dân Dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian thiên nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group sẽ là một nơi kết nối cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án đất nền cao cấp có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. hơn nữa dự án đất nền cao cấp còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng vượt bậc như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án đất nền giá rẻ, Dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group khẳng định một thương hiệu {thuong_hieu} đẳng cấp, một dự án đất nền cao cấp lớn được đầu tư bởi một CĐT hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu thị trường BĐS Việt Nam.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Bà Rịa Đang Mở Bán : bán dự án barya citi danhkhoireal.com

0913.756.339