Những ưu thế hấp dẫn xuất sắc tại dự án Cadia Quy Nhơn Phát Đạt

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS Phát Đạt sẽ là “siêu dự án” tiếp theo lôi kéo các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong năm 2022 này. Nhận định của các chuyên gia đầu ngành xuất phát từ tốc xoay vòng vốn nhanh, khả năng sinh lợi cao cho nhà đầu tư nhờ vào vị trí kim cương “dự án Cadia Quy Nhơn Phát Đạt” sở hữu cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng.

Cadia Quy Nhơn

căn hộ dự án Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây

Khu căn hộ Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây cân bằng phong thủy

Được mệnh danh là tòa nhà có tầm view đẹp nhất dự án Cadia Quy Nhơn Phát Đạt, căn hộ dự án Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây cao 36 tầng tọa lạc tại tâm điểm của toàn bộ dự án bất động sản với mặt đường số 1 Ngô Mây. Cũng như các các dự án Cadia Quy Nhơn Phát Đạt cùng có mật độ xây dựng căn/sàn ít và có diện tích thoải mái từ 49 m2 đến 95 m2. Đối với những khách mua chung cư tại dự án căn hộ chung cư Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây để ở, địa điểm tiện lợi cho nên đảm bảo là rất là có lợi cho việc di chuyển đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giá thành di chuyển của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, dự án Cadia Quy Nhơn Phát Đạt là 1 kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê chung cư để ở, làm việc mà còn mong chờ tăng thêm giá trị lớn nếu sau này gia chủ đang tìm hiểu bán lại.

Phát Đạt là tòa nhà có mặt đường của dự án Cadia Quy Nhơn Phát Đạt. Với địa điểm mặt đường cho nên cư dân của dự án bất động sản có thể tận hưởng 1 đời sống gắn kết mang tính di chuyển với cộng đồng bên ngoài. Vì được tọa lạc tại mặt đường của đường Trần Duy Hưng, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể di chuyển nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm Bình Định một bí quyết trọn vẹn.Các cư dân tại căn hộ dự án Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây còn được thoải mái mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm mua sắm Vincom tiên tiến ở ngay khối đế tòa nhà, với đầy đủ các thương hiệu trong hệ sinh thái của .

khu dự án cao cấp Cadia Quy Nhơn Phát Đạt trục đường chính

Căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây có diện tích mặt bằng phong phú từ 49 m2 đến 95 m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. dự án Cadia Quy Nhơn Phát Đạt được thiết kế thông minh, cân xứng và tiên tiến đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng khí để đón ánh sáng tự nhiên vào toàn bộ các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, ở dự án Cadia Quy Nhơn Phát Đạt Khách hàng đều có thể tiện lợi tìm được cho mình những chung cư phù hợp với phong phú diện tích 49 m2 đến 95 m2, từ 2 – 4 Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý.

dự án Cadia Quy Nhơn Phát Đạt sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn 370 căn hộ khác nhau có tầm view đẹp trên số 1 Ngô Mây. Dự án mong chờ sẽ đem lại “làn gió mới” cho BĐS khu vực phía miền trung Bình Định – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Đây cũng chính là kiếm thêm thu nhập cho các nhà đầu tư vì đây là khu vực có số lượng dân cư tăng mau chóng trong 5 năm trở lại đây. Bên cạnh đó, dự án bất động sản cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, đảm bảo một đời sống văn minh và tạo nền tảng để cư dân nhí phát triển thành công dân hiện đại. Với địa điểm tọa lạc tại trung tâm thành thị nên KH chọn lọc mua căn hộ tại dự án Cadia Quy Nhơn Phát Đạt sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn chỉnh là nơi sống lỹ tưởng vĩnh viễn cho dân cư .

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://courtyard.com.vn/tien-ich/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: The Manor HCM
0913.756.339