Dự án căn hộ One Verandah quận 2 Khách hàng quan tâm điều gì

Dự án One Verandah của CDT MapleTree đang nhận được nhiều sự lưu tâm của các NĐT trong và ngoài nước. Dự án tọa lạc tại tọa lạc ngay tại điểm giao nhau của 4 các con phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là dự án căn hộ One Verandah Phong Le ven sông Sài Gòn cuối cộng được xây dựng tại khu vực này. Dự án được thi công sở hữu quy mô lên tới gần 1,7 hecta gồm 5 tòa nhà, cao 22 tầng mang gần 800 căn hộ cao cấp.

du an one verandah quan 2 gan trung tam hanh chinh

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang nhận được sự chú ý đầu tư đến từ các chủ đầu tư nước ngoài có rất nhiều dự án căn hộ cấp cao được thi công tại khu vực này như: dự án Đảo Kim Cương của CĐT Kusto Home, dự án Vista Verde và dự án Feliz En Vista của chủ đầu từ Capitaland, dự án Waterina Suites của CĐT Meada và Thiên Đức,…

Giao thông tại căn hộ One Verandah quận 2 được đầu tư mở rộng

cơ sở hạ tầng giao thông cũng đang được chú trọng đầu tư và phát triển như:

-Dự án tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất trong thời gian vừa qua của khu vực này đấy là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương vừa được bắt đầu thực hiện xây dựng hồi tháng 9/2017 vừa qua có tổi vốn đầu tư lên tới gần 500 tỷ đồng.

-Tuyến tuyến đường Vành đai 2 sẽ được khép kín vào năm 2020.

-Ngoài ra, sở hữu rất nhiều dự án đã và đang được lên kế hoạch để xây dựng nhằm dảm bảo cho nhu cầu lưu thông của những cư dân tương lai khu vực này như: xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, thi công cầu Thủ Thiêm 2, thi công cầu Thủ Thiêm 3, thi công cầu Thủ Thiêm 4,…

giai đoạn này, những tổ hợp tiện ích để phục vụ cho cư dân tương lai khu vực này đang được lên kế hoạch để xây dựng như trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, công viên, trung tâm thương mại,..

lúc những dự án trên được đã đi vào hoạt động thì khu vực này sẽ thay đổi một bí quyết chóng mặt. Đó sẽ phát triển thành 1 khu đô thị sang trọng và sầm uất của quận nói riêng và của thành phố Hồ Chí Minh tóm lại.

Top các dự án bất động sản quận 2 có tiềm năng và giá bán hợp lý nhất hiện nay là các dự án nào ? Hãy cùng Phong Le  tìm hiểu về các dự án căn hộ chung cư quận 2 Xem Thêm

những phương thức mang thể đầu tư vào dự án One Verandah ngay thời điểm hiện tại.

Giá bán của một số căn hộ One Verandah vẫn chưa được công bố chính xác nhưng theo như thông tin chúng tôi thu thập được từ một vài nhà đầu tư BDS danh tiếng của khu vực thì giá bán của những căn hộ rơi vào dao động 45-55 triệu/m2. Sở hữu mức giá trên thì chúng tôi nhận ra đấy là 1 cái giá khá hợp lý để đầu tư. Phía dưới là 3 phương thức đầu tư mà chúng tôi cho là hiệu quả nhất để đầu tư ngay thời điểm hiện tại.

tien ich du an one verandah quan 2

Trước khi đến với dự án căn hộ cao cấp tại khu vực này .Khách hàng nên tìm hiểu đôi chút về địa điểm các dự án mới được chọn để xây dựng là phường Thuận Mỹ Lợi

* Mua vào chờ một thời tăng giá rồi bán lại kiếm lời.

Dự án cầu nối Đảo Kim Cương vừa được bắt đầu làm thi công hồi tháng 9/017 vừa qua đã làm giá BĐS khu vực này tăng lên 10%. Và chuẩn bị sẽ gia tăng 30% lúc cây cầu này được hoàn thành và đi vào vận hành.

Ngoài ra, những dự án về cơ sở hạ tầng giao thông khác hoàn thành cũng ít nhiều tác động đẩy giá bất động sản tăng lên như dự án xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, trục đường Vành đai 2 được khép kín, dự án cây cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4,…

Dự án One Verandah hội tụ cộng đồng dân cư đông đúc

Bên cạnh một số dự án về hạ tầng cơ sở giao thông, trong vòng 2 năm nữa, khi mà những dự án về căn hộ được hiện hữu và bàn giao nhà cho khách hàng thì dân cư khu vực này sẽ đông lên rất nhiều và những quần thể tiện ích bởi vậy mà mọc lên nhiều hơn và vô hình chung khu vực này sẽ trở nên sang trọng, sầm uất hơn.

một số nhà đầu tư mang phương thức này nên kiên trì chờ đợi trong vòng 2-3 năm, chúng tôi đảm bào sau 2-3 năm sau sẽ có ích nhuận tương đối cao.

* Mua vào và cho thuê.

hiện nay, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ 1 phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

Đến năm 2020, khi KH nhận nhà thì giá cho thuê mang thể gia tăng 20-30%.

Dự án One Verandah nằm ở địa lý dễ dàng không khí trong lành, mát mẻ và 100% căn hộ tại đó sở hữu tầm nhìn sông nên giá cho thuê tại đấy ngang ngữa và thấp hơn 1 chút xíu so mang dự án Đảo Kim Cương. Ngoài ra, khi cầu nối Đảo Kim Cương xây dựng xong thì căn hộ sẽ có được thu hút được các dòng khách sang trọng, khách nước ngoài hoạt động, công tác tại quận một đến đây để thuê nhà.

độc đáo, 1 ưu thế lôi kéo được một vài dòng khách hạng sang nữa đó là dự án được vận hành và quản lý bỏi một doanh nghiệp chuyên nghiệp đến từ nước ngoài. Vì thế, giá cho thuê của căn hộ luôn được đảm bảo ở mức tương đối cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Bây giờ, nhiều bạn không còn muốn gửi tiền tiết kiệm của mình vào ngân hàng nữa vì lãi suất ngân hàng thấp và chỉ số lạm phát gia tăng hằng năm. Do vậy, nhiều nhà đầu tư khôn ngoan đã quyết định hình thức là đầu tư vào phân khúc BĐS.

Trên đây là bài viết đánh giá, phân tích của chúng tôi về những tiềm năng mà dự án One Verandah sở hữu được. Hy vọng sở hữu các tin tức từ bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình chọn lọc một căn hộ thích hợp. Chúc KH thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*