Đi tìm cuộc sống bình yên tại căn hộ Opal City quận 9

Giữa thành phố xa hoa, òn ào và tấp nấp, con người luôn muốn tìm về một nơi chốn thật bình yên. Và bình yên không đâu xa chính là nhà. Một trong những địa chỉ căn hộ mang lại cuộc sống bình yên đó chính là Opal City Đất Xanh quận 9.

Ngoài vai trò to lớn của chủ đầu tư Đất Xanh, cũng sẽ có sự hỗ trợ của nhiều đơn vị, cùng phối hợp để xây dựng dự án Đất Xanh, căn hộ Quận 9 sáng giá này. Chi tiết tham khảo tại https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/

Một vài thông tin cơ bản về dự án Opal City.

Dự án Opal City của chủ đầu tư Đất Xanh nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, quận 9. Được xây dựng trên quỹ đất rộng 7 hecta, gồm 8 block và khả năng cung ứng cho thị trường 3500 căn hộ. Sản phẩm mới của công ty Đất Xanh trên thị trường quận 9 được đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng bởi vị trí vàng, giao thông thuận lợi và mở ra nhiều tiện ích hấp dẫn phục vụ đời sống. Có thể đánh giá đây là dự án hấp dẫn nhiều tiềm năng tại thị trường căn hộ quận 9 đầy sôi động.

Bình yên nhờ môi trường sống Opal City trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Nói đến cuộc sống ngày nay, rất nhiều người chắc hẳn đã không dám ra đường vì nỗi sợ xe cộ, bụi bằm, ồn ào. Những vấn đề mà cuộc sống hiện đại, công nghiệp kéo theo khiến nhiều người ám ảnh khi chọn mua nhà. Chình vì thế mà căn hộ Opal City nhận được nhiều chú ý từ khách hàng bởi một môi trường sống trong lành, sạch sẽ. Môi trường chung cư Opal City quận 9 có được điều đó là nhờ hệ thống cây xanh cùng công viên rộng lớn nằm cạnh sông rạch bao quanh các khu căn hộ. Nhờ đó mà không khí bốn mùa đều được sàng lọc một cách rất tự nhiên. Luồng khí mát từ sông không chỉ đem lại thế hưng thịnh cho cư dân Opal City mà còn làm cho không khí luôn luôn mát mẻ. Các mảng xanh như thác nước nhân tạo, những khu vườn, những lối đi phủ đầy mảng xanh khiến cho nơi đây trong lành, mát mẻ đến lạ. Trong ứng ngoài đối với những ưu ái của tạo hóa cũng như bàn tay tài hoa của con người đã làm cho nơi đây trở thành điểm hẹn lí tưởng cho cuộc sống bình yên giữa lòng thành phố. Cũng nhờ đó, mỗi căn hộ Opal City đều được thiết kế hướng ra các tầm mắt đẹp đẽ. Cuộc sống sẽ thư thái nhường nào khi chọn sống nơi đây.

vi tri opal city

Ngoài Opal City Đất Xanh, còn có những dự án bất động sản hấp dẫn khác nữa. Tìm hiểu danh mục dự án nổi bật tại trandinhhieu.

Bình yên nhờ cuộc sống an toàn, không lo lắng tại Opal City

Với hệ thống an ninh nhiều lớp tại đây, cư dân Opal City sẽ hoàn toàn không phải bận tâm đến sự an toàn về con người và tài sản. Đặc biệt, tại các khu vui chơi dành cho trẻ em, nhất là khu vực ngoài trời đều có sự quan sát của hệ thống an ninh và bảo vệ túc trực. Cư dân Opal City sẽ hoàn toàn yên tâm khi để con vui chơi thỏa thích mà không sợ bất cứ tác nhân gây hại nào, để con trẻ vừa vui chơi an toàn vừa khám phá thế giới theo cách tự nhiên nhất.

Những đánh giá các dự án bất động sản tại https://trandinhhieu.com/ về dự án Opal City và Opal Boulevard của chủ đầu tư đã góp phần cung cấp thêm nhiều thông tin cho khách hàng. căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức có giá bán rất tốt, rất đáng tham khảo.

toan canh can ho opal city

Tại nơi đây, Tất cả các tầng hầm để xe đều được lắp đặt hệ thống camera với sự giám sát nghiêm ngặt của hệ thống chủ quản. Nhờ đó, khách hàng cư dân Opal City sẽ không còn phải lo ngại với vấn đề tài sản. Một trong những điểm làm nên sự kiến tạo cuộc sống an toàn của chung cư Đất Xanh quận 9 nữa là vẫn đề an toàn cháy nổ. Với hệ thống chuông báo động hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu nhằm thông báo kịp thời các dấu hiệu. Hệ thống thoát hiểm được bố trí khoa học giúp di chuyển nhanh chóng những lúc gặp nguy hiểm. Có thể nói, cuộc sống tại chung cư Opal City vô cùng đảm bảo.

Trả lời

0919.620.880