Đánh giá của khách hàng về các dự án của chủ đầu tư Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land là cái tên không còn quá xa lạ đối với khách hàng trên thị trường bất động sản. Thương hiệu của đơn vị này ngày càng được khẳng định thông qua các dự án mà đơn vị này đã triển khai thành công.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu những đánh giá, nhận định của khách hàng về Keppel Land cũng như các dự án Keppel Land đã và đang triển khai xây dựng.

tap doan keppel land

Đánh giá của khách hàng về các dự án của chủ đầu tư Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án của tập đoàn này đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Hơn nữa, các dự án chung cư Keppel Land đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các căn hộ được thiết kế mở nhằm đón gió và ánh sáng từ thiên nhiên trong căn hộ, có ban công rộng rãi, thoáng mát mang đến một không gian lý tưởng cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Dự án Keppel Land sở hữu tiện ích hấp dẫn

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một môi trường sống hiện đại, văn minh với đầy đủ mọi tiện ích cần thiết, chủ đầu tư Keppel Land rất chú trọng trong việc thiết kế tiện ích dự án.

Vì vậy, cư dân sống tại căn hộ Keppel Land được sở hữu, trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bao gồm nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khu mua sắm…..đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.

Đặc biệt, mỗi dự án chủ đầu tư keppel Land tạo nên những điểm nhấn, những màu sắc tiện ích riêng của mình nhưng đảm bảo khi bàn giao không khác phối cảnh 3D ban đầu, chỉnh chu và vô cùng hấp dẫn.

Với việc sở hữu chuỗi tiện ích hấp dẫn SaleReal tin chắc rằng các dự án của Keppel Land là không gian sống lý tưởng của đông đảo mọi khách hàng.

Tiến độ thanh toán linh hoạt tại căn hộ Keppel Land

Keppel Land là chủ đầu tư nước ngoài tại thị trường bất động sản Việt Nam nên phương thức cũng như tiến độ thanh toán của các dự án Keppel Land cũng được áp dụng khá linh hoạt.

Khách hàng khi mua căn hộ Keppel Land chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà. Phía ngân hàng cũng sẽ áp dụng chương trình cho vay vốn với mức lãi suất ưu đãi nhất để tạo điều kiện cho khách hàng.

Tính pháp lý của dự án luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu. Vì vậy, chủ đầu tư Keppel Land rất chú trọng đến vấn đề này.

Các dự án của tập đoàn Keppel Land được khách hàng đánh giá có pháp lý minh bạch, rõ ràng và cam kết bàn giao sổ đúng thời gian quy định, cam kết với khách hàng.

Với các dự án của Keppel land tỷ suất cho thuê luôn cao hơn so với các dự án khác trong cùng khu vực, duy trì tốt qua các năm.

Đặc biệt, đối tượng khách thuê dự án của Keppel Land chủ yếu là người nước ngoài đến từ Singapore, Hàn Quốc….

Với những đánh giá, chia sẻ của Loreal trên đây hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dự án của tập đoàn keppel Land. Mong rằng bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ vô cùng hấp dẫn này.

0913.756.339