Đambri Hill Village dự án Nhà phố cộng đồng nhân văn cạnh trung tâm

Đambri Hill Village được xem như là dự án nhà phố cao cấp có vị trí kim cương nằm tại trên mặt đường Lý Thái Tổ, nhiều chuyên gia đánh giá là dự án nhà phố cao cấp đáng sống nhất khu vực huyện Lâm Đồng . Dự án đất nền biệt thự và nhà phố thuộc dòng sản phẩm dành cho quý khách hàng có thu nhập thấp và trung bình. Dự án Đambri Hill Village Bảo Lộc tiến hành nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Dự án Đambri Hill Village Bảo Lộc chờ mong sẽ là môi trường sống lí tưởng cho cư dân.

Đambri Hill Village

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/astral-city-binh-duong/

Nhà phố Đambri Hill Village cộng đồng nhân văn

Nhà Phố Bảo Lộc sở hữu địa điểm ngay phía Tây Nguyên Bảo Lộc, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố cực kỳ để ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án nhà phố cao cấp về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để kết nối bớt các trung tâm hành chính của thành phố về đây. Đây là 1 trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Tây Nguyên, cũng là thời cơ cho thị trường bất động sản phát triển. Là 1 tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Công Ty Đất Nông Nghiệp đã thấy được những tiềm năng cực kỳ to lớn của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Dự án Đambri Hill Village Bảo Lộc như 1 sự khẳng định về hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu của chủ đầu tư. Đambri Hill Village Bảo Lộc nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về đời sống xã hội, kinh tế và đặc biệt là giáo dục vì thế tại khu vực dự án nhà phố cao cấp được xây dựng và kế cạnh với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào đời sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công Ty Đất Nông Nghiệp mong muốn đưa Đambri Hill Village trở thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân thể thao qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án nhà phố cao cấp Nhà Phố Bảo Lộc.

Dự án đất nền Đambri Hill Village cạnh trung tâm

Đặc biệt phải kể đến 1 tiện ích đắt giá khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án bất động sản. Đambri Hill Village Bảo Lộc cũng được chú trọng với thiết kế khoa học thích hợp với nhu cầu sử dụng và có sự kết nối với nhau chắc chắn sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của môi trường xung quanh nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Không gian thoáng bao quát cả khu vực phía Tây Nguyên Bảo Lộc cũng khiến quý khách hàng thấy được hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn 1 Bảo Lộc hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi đời sống luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/lavita-city

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các biệt thự và nhà phố đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout biệt thự và nhà phố tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Với những lí do lý tưởng như trên bạn sở hữu cho mình 1 Đất nền tại dự án nhà phố cao cấp .Sở hữu Đất nền tại Dự án Đambri Hill Village Bảo Lộc đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sở hữu vô số dịch vụ tiện ích hàng đầu, 1 môi trường sống hiện đại, đầy đủ dịch vụ nội khu, bên ngoài làm thỏa mãn nhu cầu người mua nhà.

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: Dự án The Manor
0919.620.880