Có nên đầu tư vào dự án Verosa Park Khang Điền

Dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 dưới con mắt đánh giá và phân tích chuyên môn của Trần Đình Hiếu đang được đánh giá rất cao, là một dự án sáng giá và có tiềm năng phát triển lâu dài trong thị trường nhà phố Quận 9

Lần này, bài viết sẽ chỉ ra vài điểm nổi bật về dự án, mong rằng sẽ giúp mọi người có cái nhìn phần nào rõ nét về tổng quan và đưa ra cho mình quyết đinh đúng đắn nên hay không khi đầu tư vào du an verosa khang dien khang Điền Quận 9.

ho boi tai du an verosa park

Chủ đầu tư và nhà thầu thi công dụ án Verosa Park

Với sự kết hợp của công ty đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở Khang Điền và đơn vị thi công Hòa Bình hứa hẹn sẽ mang lại cho thành phố một mô hình nhà phố – biệt thự compound đẹp, sang trọng, hiện đại, quang cảnh sống tốt cũng như tiến độ xây dựng nhanh chóng, kịp thời.

Công trình sẽ sớm được bàn giao trong Quí I năm 2020, với cá nhân đang muốn mua nhà ở thì đây là cơ hội tốt để tìm kiếm một môi trường sống đảm bảo, đẹp.

Còn với các nhà đầu tư, rõ ràng tiến độ xây dựng nhanh, thiết kế thi công chuẩn cùng thời gian bàn giao đúng hạn sẽ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng có lời cũng như thực hiện tính toán, chiến lược của riêng mình.

Vị trí địa lý của Verosa Park Quận 9 rất đẹp

Với thị trường nhà phố ngày càng sôi động ở đây, dự án nhà phố Khang Điền được chủ đầu tư chọn cho mình một vị trí không thể tuyệt vời hơn khi nằm gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai trong cùng hàng loạt cung đường rộng rãi, thuận tiện cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 1, hay chi mất 5 phút đi xe để đến khu công nghệ cao Quận 9.

Không những vậy, dự án còn được coi là yết hầu kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cảng Cát Lái, cầu Cát Lái. Giao thông thuận tiện giúp di chuyển đến các tiện ích ngoại khu khu Sala, chợ Bên Thành, nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ hay các khu vui chơi, giải trí sầm uất.

Và với vị trí trung tâm của mình, chu dau khang dien Quận 9 được coi là điểm kết nối ba tỉnh quan trọng nhất phía nam là Đồng Nai, Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh. Với đặc tính địa lý của mình, chắc chắn dự án Khang Điền Quận 9 sẽ ngày càng phát triển và cực kỳ tiềm năng cho các cá nhân mua ở háy các nhà đầu tư muốn tìm một dự án có cơ hội phát triển lâu dài.

Cơ hội sinh lời trong tương lai của Verosa Khang Điền

Với kinh nghiệm lâu năm, sự sắc bén trong nhìn nhận đầu tư, xây dựng, công ty Khang Điền đã chứng tỏ được uy tín của mình trong lĩnh vự nhà ở qua hàng loạt dự án lớn đều có mức tăng giá tốt.

Cùng với chính sách quy hoạch của thành phố, sự chuyên nghiệp trong thi công, vị trí không thể đẹp hơn và hơn hết, nhu cầu về nhà phố – biệt thự compoud quận 9 đang dần tăng cao cả về số lượng và chất lượng thi rõ ràng nhà phố của Khang Điền tại Quận 9 sẽ sớm kín chỗ và phát triển trong tương lai.

Quý khách hàng có thể tham khảo cơ hội đầu tư dự án mới của Novaland tại Biên Hòa – dự án Aqua City. Trần Đình Hiếu đánh giá đây là dự án đáng quan tâm trong thời điểm khan hiếm hàng hóa đầu 2020.

Nếu các cá nhân đang có nhu cầu về nhà ở hay các nhà đầu tư muốn một cơ hội kinh doanh tiềm năng, mang lại sự vững bền và phát triển trong tương lai thì dự án Khang Điền Quận 9 chắc chắn là một cơ hội không thể bỏ qua.

Trả lời

0913.756.339