Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án thu hút được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng. Sunshine City tuy là dự án mới được triển khai xây dựng nhưng nhờ vào uy tín của chủ đầu tư cũng đã thu hút được một lượng khách hàng khá lớn. Vậy chủ đầu tư dự án Quận 7 này là ai, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của nhóm SaleReal chúng tôi.

phoi canh du an sunshine city quan 7

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine City là tập đoàn Sunshine Group, một chủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Đơn vị này được thành lập năm 2016 với đa ngành nghề kinh doanh, hoạt động như lĩnh vực địa ốc, thương mại, dịch vụ, giáo dục và công nghệ. Trong đó, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực hoạt động chính, hoạt động mũi nhọn của đơn vị này.

Tuy chỉ mới được thành lập năm 2016 nhưng đơn vị này đã cung cấp cho thị trường bất động sản Việt Nam khoảng 10.000 căn hộ với tổng mức đầu tư lên đến hơn 20.000 tỷ đồng. Không chỉ vậy, tập đoàn Sunshine Group còn sở hữu nhiều quỹ đất vàng tại Hà Nội, Nha Trang, Tp.HCM….

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại đơn vị này đã dành được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý để giúp khẳng định hơn được tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản như top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017, Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam 2017, Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018….

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine City Quận 7 tại video dưới đây:

Những dự án mà chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon đã triển khai

Tập đoàn Sunshine Group đã thành công ở rất nhiều các dự án trước đó và được đông đảo khách hàng đón nhận như dự án Sunshine Garden, dự án Sunshine Riverside, Sunshine City….

Các lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Sunshine Group bao gồm biệt thự thấp tầng, biệt thự trên cao, Dự án nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp và dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Integrated Resort mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường miền Nam trong một số năm gần đây nhưng đơn vị này đã thâu tóm được quỹ đất vàng tại rất nhiều khu vực tại TP.HCM. Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư này tại khu vực phía nam và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Sunshine Group là đơn vị sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng đã cam kết với khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án Sunshine City Sài Gòn.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những chia sẻ của SaleReal về chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới dự án này. Để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan tới dự án khách hàng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của SaleReal chúng tôi để có được những thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

0913.756.339